Thể thao

Vũ Văn Thanh: ‘Bảng đấu của ĐT Việt Nam có thể chơi được’

Sau kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, hậu vệ Vũ Văn Thanh chia sẻ: “Bảng đấu nơi có sự hiện diện của ĐT Việt Nam có thể chơi được”.

Kết quả bốc thăm vòng loại thứ 3 World Cup 2022: Việt Nam đối đầu Nhật Bản, Trung Quốc / Lịch thi đấu chính thức của ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á

Vũ Văn Thanh: ‘Bảng đấu của ĐT Việt Nam có thể chơi được’
Hậu vệ Vũ Văn Thanh

“Thực ra, giờ gặp đối thủ nào trong 11 đội còn lại cũng mạnh hơn ĐT Việt Nam. Nhưng nếu có quyền được chọn, dĩ nhiên, mọi người sẽ có những lý do của chính mình. Phải cảm ơn người bốc những lá thăm vì đã đưa ĐT Việt Nam vào bảng đấu, theo tôi là có thể chơi được. Thật sự Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia đã là những tên tuổi lớn của bóng đá châu Á. Họ từng dự nhiều kỳ Word Cup và gặt hái được khá nhiều thành công.

Nhìn sang bảng đấu bên kia, những hạt giống cũng vậy thôi. Thật sự quá mạnh nhưng theo tôi vẫn “khó thở” hơn đội đứng đầu nằm cùng bảng với ĐT Việt Nam. ĐT Trung Quốc với Oman thì có vẻ dễ chịu hơn nhưng đánh bại họ là điều không hề dễ dàng. Tóm lại, bảng đấu nào cũng khó khăn với ĐT Việt Nam cả. Chúng ta cần sự chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ 3. Khi có sự tự tin thì chẳng biết chuyện gì sẽ xẩy ra”.

Cũngnói lại, chiều 1/7,LĐBĐ châu Á(AFC)đãtiến hành bốc thăm vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á. Kết quả, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman. Bảng A gồm có Iran, Hàn Quốc, UAE, Iraq, Syria và Lebanon.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm