Thể thao

Vượt qua Ramos-Vinolas, Roger Federer hẹn David Goffin tại vòng 3 Thượng Hải Masters 2019

Roger Federer đã có trận ra quân thành công tại giải quần vợt Thượng Hải Masters 2019 với chiến thắng trước Albert Ramos-Vinolas.

Roger Federer tiết lộ mục tiêu số 1 mùa 2019 / Roger Federer giành chức vô địch Halle mở rộng 2019

Roger Federer khởi động chiến dịch Thượng Hải Masters trước tay vợt hạng 52 thế giới Albert Ramos-Vinolas. Đúng như dự đoán, trận đấu diễn ra theo hướng 1 chiều với ưu thế nghiêng về tay vợt người Thụy Sĩ. Federer thắng tới 3 game trắng liên tiếp trong khi Ramos-Vinolas để mất break ở 2 game giao bóng liên tiếp của mình. Federer đã tận dụng thành công 2 cơ hội set point ở game thứ 8 để thắng 6-2 trong set 1 sau chỉ 34 phút thi đấu.

Vượt qua Ramos-Vinolas, Roger Federer hẹn David Goffin tại vòng 3 Thượng Hải Masters 2019 - Ảnh 2.

Ramos-Vinolas chỉ có thể gây đôi chút khó khăn cho Federer trong set 2

Có thể bạn quan tâm

Bước sang set 2, Ramos-Vinolas đã bắt đầu cải thiện khâu giao bóng của mình khiến Federer gặp khó khăn hơn hẳn trong khâu tìm kẽ hở ghi điểm, dù tay vợt người Tây Ban Nha vẫn chưa đủ sức để giành được break của Federer. Hai tay vợt giằng co liên tục và rốt cuộc họ đã phải bước vào loạt tie-break.

Vượt qua Ramos-Vinolas, Roger Federer hẹn David Goffin tại vòng 3 Thượng Hải Masters 2019 - Ảnh 3.

Bản lĩnh của Federer đã được thể hiện đúng lúc

Federer mở đầu với 4 cú trái tay liên tiếp không qua lưới khiến Ramos-Vinolas dẫn 4-1. Tuy nhiên Federer đã nhanh chóng cân bằng tỉ số 5-5, và anh chứng tỏ bản lĩnh khi tận dụng thành công 2 cơ hội để ghi điểm winner quyết định, kết thúc trận đấu sau 1 giờ 26 phút.

Giành chiến thắng 2-0 (6/2, 7/6), Roger Federer giành quyền vào vòng 3 Thượng Hải Masters 2019. Đối thủ của tay vợt người Thụy Sĩ tại vòng tiếp theo sẽ là David Goffin.

Theo Anh Quân/VTV
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm