Thể thao

Wolves định giá Ruben Neves 100 triệu bảng, M.U khiếp vía

Tin vui cho M.U, và cả Arsenal cũng như Tottenham, là Wolves sẵn sàng bán ngôi sao Ruben Neves trong kỳ chuyển nhượng Hè năm nay. Tin không vui là họ sẽ chỉ bán nếu nhận được một lời đề nghị có giá trị tối thiểu là 100 triệu bảng.

U23 Việt Nam trước thềm SEA Games 31: Đừng thôi hy vọng / HLV Conte lên tiếng về việc rời Tottenham, sang dẫn dắt PSG

Wolves định giá Ruben Neves là 100 triệu bảng
Ruben Neves

Đấy là thông điệp được HLV Bruno Lage khẳng định một cách rõ ràng trong cuộc họp báo mới đây. "Chúng tôi sẵn sàng cho mọi khả năng," ông Lage nói khi được hỏi về khả năng Wolves bán Neves. "Hỏi tôi có muốn làm việc với Ruben không, câu trả lời sẽ là có. Hỏi Ruben có muốn tiếp tục chơi bóng ở đây không, câu trả lời chắc chắn vẫn sẽ là có. Nhưng trong bóng đá, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Chúng ta phải sẵn sàng cho điều đó."

Wolves sẵn sàng bán Neves, nhưng phải trên cơ sở "điều có lợi cho đội bóng, có lợi cho cầu thủ." Về cơ bản, rời Wolves để tới một trong ba CLB hiện thuộc Big Six nói trên là một bước tiến lớn của Neves, nên yếu tố "lợi cho cầu thủ" là không cần bàn tới nữa. Nhưng thế nào là "lợi cho CLB?". Tất nhiên, đầu tiên phải là tiền. "Một cầu thủ như Ruben phải có giá 100 triệu bảng," HLV Lage nói tiếp, thay cho câu trả lời.

Từ khi chuyển tới Wolves từ Porto, Neves thường xuyên xuất hiện trong những tin đồn chuyển nhượng. Nhưng anh tới nay đã có 5 năm gắn bó với "Bầy sói", với số lần ra sân lên tới 207. Việc Neves lại được liên hệ với các đội bóng lớn, do vậy, không có gì mới. Để có gì mới, thì lại cần sự quyết liệt từ những đội bóng theo đuổi, như M.U hay Arsenal.

Clip các bàn thắng đẹp
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm