Thể thao

YKK hợp tác với Quỹ Real Madrid mang đến trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha cho trẻ em Việt Nam

DNVN - Ngày 22/11, tại Hà Nội, Tập đoàn YKK châu Á (YHA) và Công ty TNHH YKK Việt Nam đã tổ chức họp báo về chương trình huấn luyện bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

Mục đích của chương trình này nhằm hỗ trợ sự phát triển lành mạnh của trẻ em thông qua các khóa học bóng đá. Đây là sự kiện lần thứ 3 trở lại Việt Nam và lần đầu tiên đến Hà Nội.

Theo đó, khóa học bóng đá trẻ em YKK Asia Group (AKFC) đưa 3 HLV từ Quỹ Real Madrid đến Hà Nội để chia sẻ các kinh nghiệm, kỹ thuật và nguyên tắc cơ bản về bóng đá cho 300 trẻ em kém may mắn đến từ Trường Phổ thông cơ sở Nguyễn Đình Chiểu, Trung tâm Từ thiện và hướng nghiệp Phật Tích...

HLV trưởng Quỹ Real Madrid Carlos Gustavo Albert Garcia phát biểu tại họp báo.

HLV trưởng Quỹ Real Madrid Carlos Gustavo Albert Garcia phát biểu tại họp báo.

Trong 3 ngày đào tạo các em sẽ được trải nghiệm bóng đá Tây Ban Nha dưới sự hướng dẫn của 3 HLV Carlos Gustavo Albert Garcia, Javier Garcia Torres và Hector Vicente. Ngoài ra, các HLV sẽ cùng trình diễn và chia sẻ phương pháp đào tạo và kỹ thuật đào tạo đẳng cấp thế giới cùng với 30 HLV địa phương.

Phát biểu tại cuộc họp báo, ông Kosuke Miimi- Chủ tịch YHA, cho biết AKFC là một chương trình không thể thiếu, không chỉ coi trọng trẻ em mà cả cộng đồng. Sự kiện này mang đến cơ hội cho những người có ít cơ hội hơn trong thể thao và mang cộng đồng đến với nhau để tôn vinh tình yêu bóng đá. Chúng tôi tin rằng, bóng đá là ngôn ngữ chung mà mọi người đều có thể thưởng thức bất kể văn hóa, quốc tịch hay tôn giáo”.

Lãnh đạo YKK châu Á và Quỹ Real Madrid trao tặng áo trong buổi họp báo, công bố sự kiện dạy bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam

Lãnh đạo YKK châu Á và Quỹ Real Madrid trao tặng áo trong buổi họp báo, công bố sự kiện dạy bóng đá cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Việt Nam.

“Chúng tôi mong muốn trẻ em được vui vẻ; Đó là mục tiêu quan trọng và đầu tiên của chúng tôi”, theo lời của ông Carlos Gustavo Albert Garcia, Huấn luyện viên trưởng của Real Madrid Foundation, “Khóa học này giúp trẻ em học các kỹ năng làm việc nhóm và hành vi thể thao từ một phương pháp dễ chịu và thú vị, biến nó thành một trải nghiệm tuyệt vời”.

Các khóa học dựa trên triết lý của Công ty YKK về “Chu kỳ của sự tốt đẹp”, trong đó tuyên bố rằng “Không ai có triển vọng mà không mang lại lợi ích cho người khác”. Triết lý tương tự này là phương châm dẫn tới thành công của khóa học và là yếu tố thúc đẩy chính mang lại lợi ích to lớn cho cộng đồng địa phương.

Mỗi em nhỏ tham dự khóa học sẽ nhận được hỗ trợ miễn phí một bộ đồ chơi bóng bao gồm: Giày, tất, quần áo, mũ… Kết thúc hoạt động, các em sẽ nhận được giấy chứng nhận, huy chương và một số dụng cụ thể thao khác như: Bóng đá, yếm thể thao, mũ thể thao…


Có thể bạn quan tâm
Hoài Nam
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC