Zidane dự tính chi 140 triệu bảng cho 'chuyên gia ghi bàn phút cuối' của Liverpool
Đề nghị Henderson gia hạn hợp đồng, M.U gửi thông điệp rõ ràng đến Chelsea / Ronaldinho: "Thiên tài ngã ngựa"
Mane hiện là một trong những trụ cột quan trọng nhất của HLV Klopp tại Liverpool hiện nay. Anh vẫn đang có mùa giải thăng hoa với 16 bàn và 8 kiến tạo trên mọi đấu trường.
Cầu thủ 27 tuổi là nhân tố hàng đầu giúp Liverpool bỏ xa Man City tại Premier League với 25 điểm cách biệt. Điều đặc biệt là anh rất hay tỏa sáng để mang về những bàn thắng quyết định ở phút cuối cho Lữ đoàn đỏ.

Zidane là một fan cuồng của Mane từ lâu và liên tục đánh tiếng muốn có ngôi sao người Senegal trong những kỳ chuyển nhượng gần đây. Theo Daily Mail, Kền kền trắng sẽ quyết tâm chiêu mộ anh bằng được trong mùa Hè 2020.
Hợp đồng hiện tại của Mane vẫn còn thời hạn tới 3 năm nữa và Liverpool không hề muốn mất đi một trong những tài sản quý giá nhất của mình.
Chính vì thế, Zidane đã đề xuất lên chủ tịch Florentino Perez mức phí lên tới 140 triệu bảng để có được chữ ký của Mane. Đây sẽ là mức giá mà Liverpool khó có thể chối từ trong bối cảnh họ cũng muốn làm mới đội hình.
Hiện Lữ đoàn đỏ đang muốn mang về những ngôi sao trẻ sáng giá bậc nhất thế giới bóng đá như Jadon Sancho, Kylian Mbappe hay Timo Werner. Việc bán Mane có thể giúp ngân sách dành cho chuyển nhượng trở nên vô cùng dồi dào.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

HLV Kim Sang-sik gây bất ngờ: Gọi 4 sao Việt kiều lên ĐT Việt Nam
Man Utd chiêu mộ thành công Matheus Cunha từ Wolves, giá 62,5 triệu bảng
HLV Kiatisak bất ngờ tái ngộ CLB CAHN tại Thái Lan trước trận chung kết lượt về Shopee Cup 2024/25
Malaysia chuẩn bị nhập tịch siêu tiền đạo Argentina để đấu với ĐT Việt Nam
Man Utd đón tin cực vui trước chung kết Europa League: Zirkzee, Dalot và Yoro trở lại