Thể thao

Zidane gây ngạc nhiên với tuyên bố về tương lai của Kroos và Bale ở Real Madrid

HLV Zidane đã nói chuyện với báo chí trước chuyến làm khách Leganes về tương lai của Kroos và Bale ở Real Madrid.

Người cũ khuyên bán Lukaku, Matic để mua 1 sao "bự" của Chelsea / Cầu thủ chấn thương kinh hoàng, trọng tài bật khóc

Khi được hỏi về tương lai của Toni Kroos, Zidane Zidane cho biết: “Toni là một cầu thủ quan trọng. Anh ấy đã ở Madrid 5 năm và làm những điều tuyệt vời. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, mang lại sự bình tĩnh. Tôi luôn thích anh ấy.

Zidane gây ngạc nhiên với tuyên bố về tương lai của Kroos và Bale ở Real Madrid
Kroos vẫn có tương lai ở Real Madrid
Có thể bạn quan tâm

“Mọi người đều nói về Toni và những cầu thủ khác cho dù tôi có muốn hay không. Mọi cầu thủ đều tốt và quan trọng. Sẽ có những thay đổi nhưng không phải ngay bây giờ mà vào cuối mùa giải”.

Về trường hợp của Gareth Bale, người đang gây ra mối nghi ngờ về khả năng rời Real Madrid, nhà cầm quân người Pháp giải thích: “Mùa giải còn 7 trận đấu nữa. Hãy xem cách chúng tôi chơi. Sẽ có những thay đổi nhưng Gareth là một phần của đội bóng”.

Zidane gây ngạc nhiên với tuyên bố về tương lai của Kroos và Bale ở Real Madrid
Zidane nói rằng vẫn cần đến Bale

Khi được hỏi liệu có thừa nhận rằng Real Madrid có thể cân bằng lối chơi với Isco hay không, Zidane trả lời: “Nhiều cầu thủ ở Madrid sẽ tốt cho việc cân bằng lối chơi. Họ đều là những cầu thủ rất giỏi và các câu lạc bộ khác quan tâm đến tất cả họ, không chỉ Isco. Nhưng tôi sẽ không nói nữa”.

Cuối cùng, với câu hỏi liệu Benzema có tương thích với vị trí khác ngoài số 9 hay không, Zidane cho biết: “Anh ấy có thể chơi với bất kỳ ai, những cầu thủ giỏi nhất biết cách chơi cùng nhau và Karim cũng không khác. Anh ấy chơi nhiều hơn ở cánh, sâu hơn. Anh ấy có thể làm nhiều thứ - ghi bàn như số 9 và liên kết như số 10”.

Theo webthethao.vn

Cột tin quảng cáo

loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm