Thị trường

Đà Nẵng: Cảnh báo chương trình trúng thưởng trên trang thông tin giả mạo levang2021vn.com

DNVN - Ngày 2/4, Sở Công Thương Đà Nẵng đã ra thông báo cảnh báo về chương trình trúng thưởng trên trang thông tin giả mạo levang2021vn.com có nội dung chương trình không rõ ràng, có thể ảnh hưởng đến quyền lợi người tham gia.

'Ngọn hải đăng' hay khách sạn trá hình ? / Thủ tướng giao UBND TP Đà Nẵng là cơ quan chủ quản Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu

Ngày 2/4, Sở Công Thương Đà Nẵng cho hay, hiện nay trang thông tin https://levang2021vn.com đang có Chương trình trúng thưởng cho khách hàng tham gia trên trang này, với địa chỉ liên hệ: Tầng 6 Tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng - số 122, đường2/9, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng; điện thoại: 0777447817).

Chương trình khuyến mại trên trang levang2021vn.com lấy địa chỉ Tầng 6 Tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng

Chương trình khuyến mại trên trang levang2021vn.com lấy địa chỉ Tầng 6 Tòa nhà văn phòng Petrolimex Đà Nẵng.

“Tuy nhiên qua rà soát, Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương và Sở Công Thương TP Đà Nẵng không tiếp nhận thông báo và xác nhận đăng ký cho chương trình khuyến mại nào như vậy!” – Đại diện Phòng Quản lý thương mại (Sở Công Thương Đà Nẵng) khẳng định.

Phòng Quản lý thương mại (Sở Công Thương Đà Nẵng) cũng nêu rõ, việc giả mạo website, Facebook để rao bán hàng giả, tổ chức chương trình khuyến mại lừa gạt người tiêu dùng diễn ra thường xuyên bằng những chương trình tặng quà, giảm giá sốc khi chia sẻ trang hoặc sử dụng thông tin về “địa chỉ giả mạo” tại các tòa nhà, đơn vị có uy tín nhằm lừa tiền người tiêu dùng.

Đối với Chương trình trúng thưởng cho khách hàng tham gia trên trang levang2021vn.com, Sở Công Thương Đà Nẵng nhận thấy nội dung chương trình không rõ ràng, có thể ảnh hưởng đến quyền lợi người tham gia.

Vì vậy, Sở Công Thương Đà Nẵng thông báo và đề nghị người dân cần cảnh giác với những trang web/tài khoản mạng xã hội quảng cáo sản phẩm, dịch vụ với giá rất thấp hoặc khuyến mại lớn, cũng như yêu cầu người tiêu dùng phải cung cấp thông tin và chia sẻ chương trình. Đặc biệt, là cần cảnh giác với thông báo về việc trúng thưởng nhưng phải nộp thêm chút tiền thuế phí, trúng phiếu mua hàng dùng để mua sản phẩm của công ty.

Sở Công Thương Đà Nẵng cho biết đang chủ động phối hợp với các cơ quan chức năng có liên quan, để rà soát hoạt động trên và kịp thời xử lý nếu phát hiện hành vi vi phạm quy định của pháp luật về hoạt động khuyến mại và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Đồng thời Sở Công Thương Đà Nẵng đề nghị người dân trong trường hợp nghi ngờ lừa đảo hoặc cần xác minh, giải đáp thông tin liên quan đến hoạt động khuyến mại thì liên hệ về Sở Công Thương (Phòng Quản lý Thương mại), địa chỉ: Tầng 19 Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, số 24 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, điện thoại: 0236.3822525.

Hải Châu
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm