Tận mắt công nghệ nuôi côn trùng "đẻ" ra bạc tỷ giữa Thủ đô
Quất cảnh Văn Giang sẵn sàng đón Tết / Nghệ An: Quýt "hàng độc" xuống phố, quyết không bán dưới 100 triệu đồng!
Hiện tại cơ sở anh Kiên đang thử nghiệm nuôi thêm cà cuống. Đây là loại côn trùng gần như tuyệt chủng trong tự nhiên. Trên thị trường, cà cuống có giá từ 35 - 40 nghìn đồng/ con. Chúng được chế biến làm nước chấm tại các hàng bún, quán bánh cuốn đặc sản, ngoài ra còn được sử dụng trong Đông y. Anh Kiên cho biết, dù mới nuôi thử nghiệm song loài côn trùng này sinh trưởng và phát triển khá tốt. Dự tính vài tháng tới anh sẽ cho mở rộng, nuôi đại trà.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giá ngoại tệ ngày 22/11/2024: USD đạt đỉnh 13 tháng, chạm mốc 107,05 điểm
Giá vàng trong nước ngày 22/11: Tiếp tục tăng mạnh
Đề xuất ưu đãi thuế cho doanh nghiệp doanh thu thấp
Giá vàng thế giới: Tăng mạnh, đạt đỉnh hơn một tuần qua
Giá nông sản ngày 22/11/2024: Cà phê, hồ tiêu đồng loạt tăng mạnh
Giá heo hơi ngày 22/11/2024: Duy trì trạng thái ổn định trên cả nước