Tận mắt công nghệ nuôi côn trùng "đẻ" ra bạc tỷ giữa Thủ đô
Quất cảnh Văn Giang sẵn sàng đón Tết / Nghệ An: Quýt "hàng độc" xuống phố, quyết không bán dưới 100 triệu đồng!
Hiện tại cơ sở anh Kiên đang thử nghiệm nuôi thêm cà cuống. Đây là loại côn trùng gần như tuyệt chủng trong tự nhiên. Trên thị trường, cà cuống có giá từ 35 - 40 nghìn đồng/ con. Chúng được chế biến làm nước chấm tại các hàng bún, quán bánh cuốn đặc sản, ngoài ra còn được sử dụng trong Đông y. Anh Kiên cho biết, dù mới nuôi thử nghiệm song loài côn trùng này sinh trưởng và phát triển khá tốt. Dự tính vài tháng tới anh sẽ cho mở rộng, nuôi đại trà.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đề xuất chưa lưu hành thuốc lá điện tử tại Việt Nam
Open English bắt tay dLocal hỗ trợ thanh toán nội địa
Tính năng mới hỗ trợ xây dựng ứng dụng AI tạo sinh
Thị phần cà phê Việt tại Singapore còn rất khiêm tốn
Công nghiệp thực phẩm, dịch vụ ăn uống dự kiến đạt 655.000 tỷ đồng vào 2024
Nhu cầu vẫn tăng mạnh, giá vàng tại Việt Nam cao kỷ lục