Xã hội

Thừa Thiên Huế: Hoảng hốt phát hiện bộ hài cốt ở vịnh Chân Mây

(DNVN) - Người dân tá hỏa khi phát hiện thi thể người dường như chỉ còn bộ hài cốt, bên cạnh đó là áo quần nam đã bị phân hủy.

Chiều ngày 20/10, Công an xã Lộc Vĩnh (Phú Lộc, Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị này đang phối hợp với Công an huyện Phú Lộc điều tra làm rõ việc một người chưa rõ danh tính tử vong trong rừng.

Nơi phát hiện bộ hài cốt. Ảnh An Sơn

Theo thông tin ban đầu cho biết, tại khu vực phát hiện thi thể nói trên thuộc núi Giòn (khu vực vịnh Chân Mây), thôn Phú Hải, xã Lộc Vĩnh. Thi thể người khi phát hiện dường như chỉ còn bộ hài cốt, bên cạnh đó là áo quần nam đã bị phân hủy.

Ngay sau khi phát hiện người dân đã thu nhặt các bộ phận hài cốt rồi hương khói, đồng thời cấp báo cho UBND xã Lộc Vĩnh. Trong sáng cùng ngày, Công an huyện Phú Lộc cũng đã tiếp cận hiện trường, điều tra vụ việc. 

Chiều 20/10 chính quyền xã Lộc Vĩnh đã tổ chức an táng thi thể vô danh nói trên theo nghi thức người thất lạc chưa xác định quê quán. Đồng thời, thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm tung tích nạn nhân.

Cùng ngày trên địa bàn xã xã Bình Điền (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên Huế) xảy ra vụ tai nạn thương tâm, một người dân chở gỗ rừng, bị gỗ đè dẫn đến tử vong.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Viết Hoàng Nam (35 tuổi) trú thôn Vinh An, xã Bình Điền, thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên-Huế. Được biết, gia đình anh Nam thuộc diện khó khăn, có 3 con nhỏ đang tuổi đi học.

 

Hiện cả hai vụ việc đang được cơ quan chức năng tại tỉnh Thừa Thiên Huế điều tra làm rõ.

Thành Sen
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo