Xã hội

Tìm thấy thi thể 3 nạn nhân vụ lật thuyền làm cả nhà bị mất tích

Đến tối ngày 1/1/2017, ngoài 2 người đã được cứu kịp thời, thi thể các nạn nhân còn lại trong vụ lật thuyền ở Đắk Nông đã được tìm thấy.

Liên quan đến vụ lật thuyền khiến cả nhà mất tích ở Đắk Nông, đến 20h tối ngày 1/1, thi thể các anh Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980), Lý Văn Tiến (sinh 1987) và cháu Đặng Anh Giáp (sinh 2007) - các nạn nhân mất tích trong vụ lật thuyền trên hồ thủy điện Đắk N’Teng, đã được lực lượng tìm kiếm của huyện Đắk Glong tìm thấy và đưa về gia đình lo hậu sự.

Các phương tiện và lực chức năng của huyện Đắk Glong tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: Ngọc Minh - TTXVN.

Như tin tức đã đưa, chiều cùng ngày, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo UBND huyện Đắk G'long đã đến Trạm y tế xã Quảng Sơn để thăm hỏi, động viên và hỗ trợ một phần kinh phí cho các nạn nhân may mắn thoát nạn trong vụ lật thuyền trên hồ thủy điện Đắk N'teng, xã Quảng Sơn.

Tại đây, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và hỗ trợ hai mẹ con chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy số tiền 10 triệu đồng. Hiện tại, sức khỏe của hai mẹ con đã ổn định.

Trước đó, sáng 1/1, anh Đặng Anh Quốc (sinh năm 1980) dùng thuyền gỗ chở các thành viên trong gia đình mình cùng 18 bao càphê tươi và ngô từ rẫy về nhà, theo TTXVN. Tuy nhiên, do thuyền chở nặng lại gặp gió lớn nên khi thuyền di chuyển được khoảng 50m đã bị chìm.

Các nạn nhân bị rơi xuống hồ thủy điện gồm vợ chồng anh Đặng Anh Quốc và chị Lý Thị Mai (sinh 1984) cùng 2 con là Đặng Anh Giáp (sinh 2007), Đặng Thị Thảo Vy (sinh 2011) và Vĩ Văn Tiến (sinh 1987, em ruột chị Mai). Sau đó, chị Lý Thị Mai và cháu Đặng Thị Thảo Vy được mọi người cứu kịp thời.

Công Danh (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo