Thúc đẩy tương lai phát triển bền vững cho ngành F&B Việt Nam
Sự kiện đề cao vai trò của sự hợp tác và cùng khám phá tiềm năng tương lai ngành F&B Việt Nam, trong đó nêu bật việc hiện đại hóa ngành F&B, bao gồm vai trò quan trọng của công nghệ chế biến sữa tiệt trùng đã giúp cung cấp thực phẩm an toàn.
Tại sự kiện, khách tham dự còn có cơ hội tìm hiểu về các công nghệ chế biến tiên tiến toàn cầu giúp nâng cao năng suất, tối ưu hóa chi phí, và gia tăng khả năng tiếp cận thực phẩm an toàn thông qua trao đổi trực tiếp với chuyên gia từ Tetra Pak, tương tác với các thử nghiệm trên 4 lĩnh vực chiến lược của công ty:
Cung cấp thực phẩm an toàn và chất lượng: Khách tham quan có cơ hội hiểu thêm về cách thức Tetra Pak thực hiện cam kết cung cấp thực phẩm an toàn, sẵn có mọi nơi cho người dân Việt Nam và khu vực lân cận, đồng thời được nghe và tham quan các giải pháp đóng gói mới nhất, giúp gia tăng thời hạn sử dụng mà không cần làm lạnh hay chất bảo quản.
Tại sự kiện tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, khách tham dự có cơ hội tìm hiểu về các công nghệ chế biến tiên tiến toàn cầu.Dẫn dắt chuyển đổi bền vững: Khu vực trưng bày này mang tới cho khách tham quan một cái nhìn toàn cảnh về phát triển bền vững và làm thế nào chúng ta có thể cùng nhau vượt qua các thách thức lớn về thực phẩm, khí hậu, thiên nhiên, kinh tế tuần hoàn và xã hội bền vững.
Tích hợp và tối ưu hóa vận hành: Khu vực này giới thiệu các giải pháp của Tetra Pak như Tetra Pak® PlantMaster và Tetra Pak® Plant Perform, nâng cao hiệu quả vận hành thông qua tự động hóa, phân tích dữ liệu và hỗ trợ từ xa, giúp doanh nghiệp nâng cao công suất, gia tăng sự linh hoạt và hiệu quả về chi phí.
Đổi mới sáng tạo: Các chuyên gia tại khu vực này chia sẻ về cách tiếp cận đổi mới của Tetra Pak – khi các ý tưởng và công nghệ được chuyển đổi thành các giải pháp hàng đầu. Khách tham quan được cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách thức cải tiến, tạo ra sản phẩm mới thông qua quá trình đồng sáng tạo, nghe giới thiệu về các Trung tâm Phát triển Sản phẩm, trong đó có Bloom. – Trung tâm đổi mới sáng tạo Toàn cầu dành cho ngành F&B tại Bình Dương.
Cùng đó, các chuyên gia từ Tetra Pak cũng chia sẻ về tiềm năng của bao bì Tetra Recart® - giải pháp bao bì dạng hộp nấu được trong nồi hầm retort, bền vững hơn dành cho thực phẩm dạng lỏng và giới thiệu máy đóng hộp có tốc độ hàng đầu thế giới Tetra Pak® E3/Speed Hyper có khả năng sản xuất 40,000 hộp mỗi giờ mà không tốn gấp đôi diện tích đặt máy.
Trong suốt 30 năm qua, ngành F&B Việt Nam đã có nhiều thay đổi đáng kể, thúc đẩy bởi tăng trưởng kinh tế, tốc độ đô thị hóa và thị hiếu người tiêu dùng. Theo Euromonitor, ngành F&B Việt Nam dự kiến sẽ đạt 872,9 nghìn tỷ đồng (34,9 tỷ USD) vào năm 2027.
Hướng tới tương lai, Tetra Pak tiếp tục kiên định với cam kết cung cấp các giải pháp chế biến và đóng gói tiên tiến toàn cầu, thúc đẩy các mục tiêu phát triển bền vững và đổi mới sáng tạo để đáp ứng nhu cầu năng động của thị trường Việt Nam. Bước vào 30 năm tiếp theo, Tetra Pak sẵn sàng tiên phong trong ngành F&B với các giải pháp và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới, thúc đẩy một tương lai bền vững cho ngành F&B Việt Nam cũng như cộng đồng chung trong chuỗi giá trị.
End of content
Không có tin nào tiếp theo