Xã hội

Một doanh nghiệp được vinh danh nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm

DNVN - Generali Việt Nam được vinh danh tại 4 hạng mục quan trọng trong bảng xếp hạng “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2023” theo khảo sát của công ty Anphabe.

Nhiều năm liền góp mặt trong bảng xếp hạng “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”, năm nay Generali Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm với 4 danh hiệu: Top 2 nơi làm việc tốt nhất trong ngành bảo hiểm, Top 15 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam, Top 15 doanh nghiệp tiêu biểu có nguồn nhân lực hạnh phúc 2023 và Top 50 Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên Việt Nam 2023.

Đại diện Generali Việt Nam tại lễ vinh danh ngày 23/11.

“Sự ghi nhận này là nguồn động lực rất lớn để Generali tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn vào nguồn lực con người như một phần quan trọng của của cam kết phát triển bền vững. Xây dựng Generali Việt Nam trở nên “Hơn cả một nơi làm việc” là chiến lược nhân sự dài hạn và bền vững của chúng tôi nhằm mang đến một môi trường làm việc lý tưởng cùng nguồn nhân lực hạnh phúc, gắn kết, sáng tạo và chuyên nghiệp. Đó cũng là trụ cột trong việc hiện thực hóa mục tiêu trở thành “Người bạn Trọn đời” đối với khách hàng, đối tác, đội ngũ và cộng đồng của Generali Việt Nam, thông qua những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm chất lượng cùng những đóng góp thiết thực cho xã hội”, bà Nguyễn Phương Anh, Tổng Giám đốc Generali Việt Nam chia sẻ.

Trong những năm qua, Generali đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực, hỗ trợ lẫn nhau, thúc đẩy sự cảm thông, sáng tạo và nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên. Luôn đề cao sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập Generali Việt Nam triển khai chính sách làm việc thông minh, linh hoạt cho các nhân viên cần sự giúp đỡ như nhân viên khuyết tật, nhân viên nữ vừa sinh con…

Đầu tư mạnh mẽ cho công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cũng là chiến lược quan trọng của Generali Việt Nam với các chương trình phát triển nhân tài, các khóa học trực tuyến được cập nhật thường xuyên...


Phan Minh
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo