Xã hội

Ông Nguyễn Đức Chung không được tại ngoại chữa bệnh

DNVN - Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô cho biết việc "chiếm đoạt bí mật Nhà nước" vụ ông Nguyễn Đức Chung có tính chất rất nghiêm trọng nên chưa thay đổi biện pháp ngăn chặn.

Tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9 chiều ngày 2/10, phóng viên đã đặt câu hỏi liên quan đến gia đình ông Nguyễn Đức Chung có đơn xin cho ông Chung được tại ngoại và điều trị bệnh và kết quả điều tra vụ việc liên quan đến ông Chung.

Ông Nguyễn Đức Chung

Ông Nguyễn Đức Chung.

Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô cho biết, về sức khỏe của ông Chung thì theo báo cáo của cơ quan điều tra, ông Chung hiện nay tình trạng sức khỏe bình thường trong điều kiện mới.

Vụ án của ông Chung đang được tiếp tục mở rộng điều tra. “Như chúng tôi đã thông tin thì cơ quan điều tra cho rằng ông Chung liên quan đến 3 vụ án, hiện nay mới là 1 vụ, còn các vụ tiếp theo cơ quan điều tra sẽ tiếp tục tiến hành trong thời gian tới”, ông Tô Ân Xô cho biết.

Cũng theo đại diện từ Bộ Công an, về việc luật sư hay gia đình ông Chung nộp đơn bảo lãnh để thay đổi biện pháp ngăn chặn, cơ quan điều tra đã nhận được đơn này và cũng đang xem xét. Qua kết quả điều tra và trao đổi với Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao thì thấy rằng tội "Chiếm đoạt bí mật Nhà nước" có tính chất rất nghiêm trọng. Do đó cơ quan điều tra chưa thay đổi biện pháp ngăn chặn.

Theo ông Xô, cơ quan điều tra đã phố hợp với cơ quan y tế trong việc khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bị can Nguyễn Đức Chung trong trại tạm giam.

Đức Anh
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC