Pháp luật

Trộm "ghé thăm" nhà nguyên Bí thư huyện lấy hơn 20 cây vàng

(DNVN) - Vợ chồng nguyên Bí thư huyện Bắc Trà My vừa phát hiện toàn bộ tài sản trong két sắt của mình "không cánh mà bay", trong đó có hàng chục cây vàng mà gia đình họ đã tích góp nhiều năm nay.

Sáng ngày 9/9, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, đang điều tra vụ án mất trộm xảy ra tại nhà ông Huỳnh Tấn Sâm (ngụ thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My), nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam, theo tin tức trên báo Công An TP. HCM.

Căn nhà của ông Huỳnh Tấn Sâm, nguyên Bí thư huyện Bắc Trà My bị trộm. Ảnh: báo Công An TP. HCM.

Theo bà Hồ Thị Xuân Hồng (vợ ông Sâm), tháng 6 vừa qua, 2 vợ chồng bà có đi nghỉ dưỡng ở TP Hội An, tỉnh Quảng Nam một tuần. Sau đó, người con gái của bà có việc ở huyện Tây Giang nên đã gửi chìa khóa nhà cho người cháu gái gọi ông Sâm bằng bác ruột, hiện đang học một trường cao đẳng ở Quảng Nam.

Khi đi chơi về, vợ chồng bà không biết tài sản trong két sắt của gia đình bị mất. Đến sau này, khi bà mở két sắt lấy tiền đưa cho con trai thì mới phát hiện két sắt đã bị kẻ gian mở khóa, lấy đi toàn bộ tài sản của gia đình.

Bà Hồng cho hay không rõ số lượng vàng bị mất là bao nhiêu vì mấy chục năm qua, gia đình bà tích góp và bỏ vào két sắt nhưng không đếm. Ty nhiên, bà Hồng khẳng định có khoảng 20 cây vàng trong két sắt đã “bốc hơi”.

Ngoài ra, số tiền 180 triệu đồng của vợ chồng bà vừa bán keo cũng bỏ vào trong két cũng bị mất và khoảng 2.000 USD và một số tài sản khác đã “không cánh mà bay”, theo báo Dân Trí.

Hiện Công an tỉnh Quảng Nam đang tiến hành điều tra vụ việc.

 


Thu Phương (T/h)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo