Xã hội

Tuyên dương các công chức, viên chức trẻ tiêu biểu khối cơ quan trung ương

Nhân kỉ niệm 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2014); hướng tới Đại hội Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác toàn quốc lần thứ III, năm 2014; được sự đồng ý của lãnh đạo Đảng ủy Khối, tối ngày 14/5/2014, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức tuyên dương công chức, viên chức trẻ tiêu biểu Khối các cơ quan Trung ương lần thứ nhất.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; lãnh đạo Đảng ủy Khối; đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương; đại diện lãnh đạo các Đảng ủy trực thuộc Đảng bộ Khối; đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Khối; đại diện Ban Thường vụ các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn Khối; các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình Trung ương và Hà Nội.

Công chức, viên chức trẻ Khối các cơ quan Trung ương là những đoàn viên thanh niên đang công tác, làm việc, học tập trong các cơ quan tham mưu, nghiên cứu, quản lý của Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, tổ chức xã hội ở Trung ương. Đây là đội ngũ cán bộ có tri thức, năng động, sáng tạo, có ý chí phấn đấu và không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động chuyên môn, hoạt động Đoàn tại cơ quan, đơn vị.
 
20 công chức, viên chức trẻ tiêu biểu được tuyên dương lần này được lựa chọn trong số trên 40 nghìn đoàn viên thanh niên, công chức, viên chức trẻ của Đoàn Khối. Họ đã có thành tích nổi bật đóng góp vào công cuộc đổi mới và xây dựng đất nước. Họ là những người thực hiện, chủ trì những đề tài khoa học, những sáng kiến làm lợi cho cơ quan, đơn vị hàng trăm triệu đồng. Những bài viết, những báo cáo khoa học, những nghiên cứu mới của họ được công bố rộng rãi trong nước và quốc tế góp phần khẳng định trí tuệ và bản lĩnh Việt Nam trên trường quốc tế. Họ là những công chức, viên chức gần gũi, được đồng nghiệp, đồng chí ghi nhận trong lĩnh vực chuyên môn, nhiệm vụ chính trị, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng…
 
Trong khuôn khổ hoạt động của tuyên dương, các công chức, viên chức trẻ tiêu biểu đã báo công tại Lăng Bác, dâng hương tại di tích Nhà 67 Phủ Chủ tịch; tham gia các hoạt động giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình học tập, lao động, công tác.
 
Như Trâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo
 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC