Giải trí

Ra mắt công ty giải trí KOL Entertainment

DNVN - Mới đây, tại Hà Nội, lễ ra mắt công ty giải trí KOL Entertainment được tổ chức với sự hiện diện của các ca sĩ tên tuổi như Minh Vương M4U, Đinh Tùng Huy, Trịnh Đình Dũng, cùng nhiều diễn viên, producer…

Diệp Lâm Anh xinh đẹp như đoá hồng đi chấm thi Hoa hậu / Garena sắp phát hành game mobile Cái Thế Tranh Hùng

KOL Entertainment (Công ty CP Giải trí và truyền thông KOL) ra đời với mục tiêu đồng hành với doanh nghiệp trên lộ trình tạo dựng giá trị thương hiệu, trở thành một trong những công ty giải trí có tầm ảnh hưởng lớn trong làng giải trí Việt Nam.

Ra mắt Ban lãnh đạo KOL Entertainment.

Ra mắt Ban lãnh đạo KOL Entertainment.

Theo ông Khổng Đình Quang (bầu show Khổng Quang) – Found của KOL Entertainment, với kinh nghiệm hơn 15 năm làm nghề, ông nhận thấy ngành giải trí đang phát triển, biến động không ngừng và là cơ hội lớn trong tương lai. Vì lẽ đó, việc thành lập và định hướng phát triển KOL Entertainment trở thành một tổ chức đào tạo, quản lý trong lĩnh vực giải trí được ông ấp ủ từ lâu.

“Tôi tin tưởng, với sự ủng hộ của khán giả cũng như giới nghệ thuật, giải trí… thương hiệu KOL Entertainment ngày càng lan tỏa, chiếm được tâm trí khách hàng và quan trọng nhất là chúng tôi sẽ trở thành sự lựa chọn cho sự lớn mạnh về thương hiệu của các đối tác”, ông bầu Khổng Quang chia sẻ.

Trong ngày ra mắt KOL Entertainment, nhiều hợp đồng với các đối tác tiềm năng đã được ký kết.

Trong ngày ra mắt KOL Entertainment, nhiều hợp đồng với các đối tác tiềm năng đã được ký kết.

 

Tại buổi ra mắt, nhiều ca sĩ, producer, DJ và nghệ sĩ nổi tiếng đã tới tham dự và chúc mừng. Trong đó, có thể kể đến nhiều cái tên quen thuộc như ca sĩ Minh Vương M4U, Đinh Tùng Huy, Trịnh Đình Dũng, Anh Quân Idol, Châu Dương, DJ Trang Moon… cùng hơn 300 nghệ sĩ khách mời khác.

Dịp này, KOL Entertainment cũng tham gia ký kết nhiều chương trình hợp tác với các đối tác tiềm năng.

Nhị Hà
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm