Thị trường

Vàng hình gà "cháy hàng" trước ngày vía Thần Tài 2017

Cận kề ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), nhiều doanh nghiệp đã đưa những sản phẩm vàng gắn với linh vật như gà, Thần Tài phục vụ riêng cho dịp này.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho hay doanh nghiệp đã cho ra mắt nhiều sản phẩm mỹ nghệ vàng 999.9 hình gà, trong đó có đồng vàng 999.9 Kim Dậu với chất liệu vàng kết hợp với hình ảnh gà trống.

Đơn vị kinh doanh vàng này còn tung ra thị trường sản phẩm mỹ nghệ với lớp bên ngoài bằng vàng 999.9. Mỗi sản phẩm có giá thành 1-2 triệu đồng. 

Vàng hình gà hút khách ngày vía Thần Tài. Ảnh: Internet

Ông Dương Anh Tuấn, đại diện DOJI, cho biết với số lượng chuẩn bị lên tới 200.000 sản phẩm từ giữa năm 2016, doanh nghiệp sẽ cung ứng kịp thời cho người dân có nhu cầu mua vàng cầu may.  

"Các điểm bán hàng sẽ mở cửa từ 6h30 trong ngày thần tài, để đón khách hàng từ sáng sớm", ông Tuấn chia sẻ với PV Zing.vn.

Một cơ sở lớn như tập đoàn Phú Quý cũng lên kế hoạch sản xuất từ đầu năm để đảm bảo sản phẩm cung cấp ra thị trường trong ngày thần tài. Bộ sưu tập thần tài Phú Quý 2017 với hai màu chủ đạo là vàng và đỏ may mắn, với nhiều dòng sản phẩm khác nhau.

Trang sức bằng vàng hình gà cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ảnh: Internet

Theo tin tức trên tờ Kinh tế đô thị, doanh nghiệp đã tung ra thị trường rất nhiều các sản phẩm hình tượng KIM KÊ bằng vàng 24K (999.9) với định lượng 1 chỉ. Trong đó nổi bật là 12 con giáp vàng SJC đúc khối 3D; mặt dây 12 con giáp, vòng tay phong thủy kết hợp hạt charm vàng 24K; Kim bài Thần tài bằng vàng 24k với định lượng 1 chỉ...

Bà Nguyễn Thị Thu Hiên, Phó giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu, cho hay sản phẩm mặt dây chuyền vàng 9999 hình gà của doanh nghiệp này đã “cháy hàng” sau một tiếng mở bán ngày 4/2.

 

Theo bà Hiên, hiện khách muốn đặt mua sản phẩm trên loại 5 chỉ trở lên phải chờ ít nhất 15 ngày mới có hàng, còn mặt dây loại 1 chỉ 9999 sẽ có, vì công ty đã chủ động chế tác thêm.

Trung Hùng (Tổng hợp theo báo Kinh tế đô thị, Zing.vn)
Có thể bạn quan tâm
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo