Multimedia

CLIP: Bugatti Chiron 'gầm rú' như máy bay phản lực ở vận tốc 420 km/h

Nhiều người sẽ bất ngờ trước tiếng "gầm rú" như động cơ phản lực của chiếc Bugatti Chiron khi đạt vận tốc 420 km/h ở trong video này.

CLIP HOT (9/3): Lửng mật đuổi báo hoa mai chạy ‘bán sống bán chết’, ‘hố tử thần’ khổng lồ xuất hiện giữa hồ / CLIP HOT (14/3): Tóm gọn trăn khổng lồ trong rừng Amazon, linh miêu liều mình săn chuột xạ hương

>> DÒNG BÀI HOT: BẢNG GIÁ XE

- Video: Bugatti Chiron 'gầm rú' như máy bay phản lực ở vận tốc 420 km/h

Một số người cho rằng mẫu Chiron không nhanh bằng mẫu Koenigsegg Agera RS, nhưng cũng có những người không bận tâm tới vấn đề này.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Mazda tháng 3/2019: Giảm giá sốc

Mẫu hypercar tới từ Thụy Điển Koenigsegg Agera RS đã xoay sở để đạt được tốc độ 457,5 km/h. Đồng thời xô đổ kỷ lục thời gian tăng tốc từ 0 lên 400 km/h rồi lại về 0 của Chiron.

>> Xem thêm: Bảng giá xe Nissan tháng 3/2019: Khuyến mãi hấp dẫn

Bugatti Chiron.

Bugatti Chiron

CEO Stephan Winkelmann của Bugatti thì cho biết bài kiểm tra tốc độ không phải ưu tiên hàng đầu, thế nên không rõ vận tốc tối đa của mẫu Chiron là bao nhiêu.

>> Xem thêm: XE HOT QUA ẢNH (1/3): Xe máy Honda có thêm mẫu mới, lệ phí trước bạ xe bán tải và xe VAN tăng gấp 3 lần

Ông Stephan từng thừa nhận mẫu Chiron không thể đạt được vận tốc 483 km/h, bởi không có lốp xe nào được chứng nhận phù hợp với vận tốc này. Và ông tiếp tục đưa ra tuyên bố rằng ông không quan tâm tới tốc độ tối đa.

>> Xem thêm: Thaco giảm giá 4 mẫu xe Mazda tại Việt Nam, cao nhất 50 triệu

 

Tuy nhiên, Chiron vẫn có thể phóng như bay với vận tốc 420 km/h. Và bạn có thể xem video bên dưới để biết vạn vật xung quanh sẽ có hình dáng thể nào khi bạn di chuyển ở vận tốc chóng mặt đó.

Đoạn video không chính thức này được thực hiện tại Johnny Böhmer Proving Grounds, Florida, và Bugatti đã yêu cầu 4,3 km đường thẳng để Chiron thực hiện việc tăng tốc.

Nhờ việc sử dụng động cơ quad-turbo W16 mạnh mẽ, mẫu hypercar Chiron đem đến âm thanh cực đã, như thể phát ra từ một chiến cơ đang cất cánh.

1
Theo vov.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm