Multimedia

Clip hài hước: Chết thảm vì tranh cãi với kẻ ngu ngốc

Chỉ vì muốn chứng minh cho đồng loại biết đó là cá sấu hay khúc gỗ, chú linh dương đầu bò đã phải bỏ mạng một cách vô cùng đáng tiếc.

Mỗi sáng cung nữ tranh nhau làm một việc cho Hoàng đế bất chấp nguy hiểm tính mạng, nếu trót lọt thì 'một bước lên mây' / Thả hồn 'chill' cùng bản làng H’Mông thanh bình đẹp như tranh vẽ ở Vân Hồ, Sơn La

Trong một cuộc tranh cãi không đáng có, con linh dương đầu bò đã dùng chính thân mình để chứng minh cho đồng loại thấy đâu là đáp án chính xác. Cụ thể, nó đã nhảy thẳng lên vật đang trôi nổi ở trên dòng sông nhằm chứng minh đó là cá sấu hay khúc gỗ.

Nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm cho chú linh dương đầu bò.
Nguyên nhân dẫn đến cái chết thảm cho chú linh dương đầu bò.

Thế nhưng, điều đó đã khiến nó phải trả giá đắt khi trở thành miếng mồi ngon cho con cá sấu. Dù điều này giúp đồng loại của nó biết được mối nguy hiểm, nhưng cái giá phải trả là quá đắt.

Qua đoạn video này, mọi người có thể thấy được rằng, không nên tranh cãi với những kẻ thiếu hiểu biết về bất cứ điều gì. Đồng thời, để chứng minh một sự vật hiện tượng nào đó, chúng ta không nên sử dụng tính mạng ra làm “trò đùa”.

- Video: Chết vì tranh cãi với kẻ thiếu hiểu biết. Nguồn: Birdbox Studio.


div style="text-align:center">1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm