Multimedia

CLIP HOT (20/1): Thỏ điên cuồng tấn công rắn bảo vệ con, đàn thiên nga nối đuôi nhau đi bộ giữa lòng đường

(DNVN) - Thỏ điên cuồng tấn công rắn để bảo vệ con, đàn thiên nga đi bộ giữa lòng đường, rắn ăn trứng châu Phi biến hóa che mắt đe dọa kẻ thù, rắn nôn ra hết số trứng nuốt trong bụng, linh cẩu cướp 'trắng trợn' mồi của báo đốm… là những clip nổi bật hôm nay (20/1).

CLIP HOT (14/1): Nhận cái kết 'đắng' vì mải lướt điện thoại khi đi xe máy, cô gái ‘biến hình’ nhờ trang điểm / CLIP HOT (15/1): Thỏ rừng Canada ăn thịt đồng loại, cô gái nếm ‘trái đắng’ vì tạt đầu ôtô

Thỏ điên cuồng tấn công rắn để bảo vệ con

1

Trông thấy thỏ con bị rắn đen siết chặt chuẩn bị nuốt chửng, thỏ mẹ bất chấp lao vào tấn công kẻ thù để giải cứu con mình. (CHI TIẾT)

Rắn ăn trứng châu Phi biến hóa che mắt, đe dọa kẻ thù

Cuộn tròn và xoay vòng liên tục, rắn ăn trứng châu Phi khiến kẻ thù “hoa mắt”. Đây là “chiêu thức” mà nó dùng để ngụy trang để chốn tránh cũng như đe dọa những “kẻ săn mồi”. (CHI TIẾT)

Đàn thiên nga đi bộ giữa lòng đường làm hàng dài xe ôtô nối đuôi theo sau

1

Đoạn video ghi lại hình ảnh một đàn thiên nga gồm 7 con đi thành một hàng dọc dưới lòng đường làm người tham gia giao thông phải dừng lại nhường đường cho chúng. (CHI TIẾT)

Thích thú màn dùng xích đu để nhảy dù trên vách núi cao

Để tránh va vào vách núi, người chơi dùng xích đu để tạo lực, đẩy người nhảy dù ra xa. Khi đạt đến khoảng cách nhất định, người nhảy sẽ bung dù để đảm bảo an toàn. (CHI TIẾT)

Kì lạ con rắn nôn ra hết số trứng nuốt trong bụng

1

Đoạn clip ghi lại hình ảnh con rắn nôn ra hết 7 quả trứng gà trộm được của nhà dân. Đây là hành động bản năng của con rắn khi nó cảm thấy có gì đó không ổn. (CHI TIẾT)

Cận cảnh Yamaha Sirius phiên bản rẻ nhất tại Việt Nam

Yamaha Sirius phiên bản phanh cơ vành nan hoa có giá bán 18,8 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh của mẫu. (CHI TIẾT)

Ngắm Yamaha Exciter 150 RC 2019, giá 46,99 triệu

1

Yamaha Exciter 150 RC 2019 màu trắng đỏ có giá niêm yết 46,99 triệu đồng. Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh cận cảnh của mẫu xe côn tay đáng chú ý bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Tạo hình 'kì ảo' của nước khi đóng băng

Video ghi lại những khoảnh khắc đẹp ngỡ ngàng trong quá trình đóng băng của nước ngay khi tiếp xúc với nhiệt độ bên ngoài. (CHI TIẾT)

Đợi báo đốm hạ gục con mồi, linh cẩu lao vào cướp 'trắng trợn'

1

Khó khăn lắm mới lôi được lợn rừng ra khỏi hang, vậy mà báo đốm đành ngậm ngùi nhìn con mồi bị đối thủ 'nẫng tay trên'. (CHI TIẾT)

Độc đáo những con ong được mang 'balo tí hon', thay thế thiết bị drone

Con ong được mang chiếc "balo tí hon", giúp nông dân theo dõi các vụ mùa thông qua nhiệt độ, độ sáng. Nó thay thế thiết bị drone vì có thể đi qua mọi ngóc ngách một cách dễ dàng. (CHI TIẾT)

Thạch Thảo (tổng hợp)
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm