Multimedia

CLIP: Phi công thiệt mạng vì ăn trộm máy bay, lao thẳng vào tòa nhà để giết vợ

Một phi công người Nam Phi đã thiệt mạng sau khi ăn trộm một máy bay ở Bostwana để lao thẳng vào một tòa nhà với âm mưu giết chết vợ mình.

CLIP HOT (19/3): Bé gái chải răng cho cá sấu, tê giác 'ăn đủ' vì tấn công hà mã con / CLIP HOT (18/3): Voi chặn đường xe tải để ‘cướp’ mía, cô gái cắn đứt đầu rồi ăn thịt rắn sống

- Video: Phi công thiệt mạng vì ăn trộm máy bay, lao thẳng vào tòa nhà để giết vợ.Anh.jpg

Viên phi công và vợ (góc phải, dưới) và toàn cảnh vụ đâm máy bay (Ảnh: Metro)

RT đưa tin, sự việc xảy ra ngày 23/3 tại câu lạc bộ Matsieng Flying tại sân bay Matsieng ở Rasesa, Botswana. Phi công người Nam Phi Charl Viljoen đã điều khiển chiếc máy bay Beechcraft King Air B200 mà ông ăn trộm về để lao thẳng vào tòa nhà với âm mưu giết chết vợ mình.

Vụ đâm máy bay đã khiến Viljoen thiệt mạng cũng như phá hủy tòa nhà, một trạm kiểm soát không lưu và 13 chiếc xe hơi. Sự việc xảy ra khi tòa nhà khi vợ của phi công này đang cùng với khoảng 50 người khác tham gia một lễ tắm trẻ, buổi tiệc chào mừng những em bé sơ sinh sắp chào đời.

Phát ngôn viên của câu lạc bộ Matsieng Flying Mark Mansfield cho biết Viljoen đã bay xung quanh tòa nhà vài lần từ các hướng khác nhau. “Các thành viên câu lạc bộ Matsieng Flying đã linh cảm phi công này có động cơ gì đó và câu lạc bộ đã nhanh chóng yêu cầu sơ tán khẩn cấp”, Mansfield cho hay.

Viljoen sau đó đã hạ cánh xuống đường băng vào lao thẳng vào tầng mặt đất của tòa nhà gây ra thiệt hại nặng nề về cơ sở vật chất. Không có ai khác trên mặt đất thiệt mạng hay bị thương ngoại trừ phi công.

Viljoen, người đang làm việc cho hãng công ty bảo trì máy bay Kalahari Air Services ở Botswana, đã tử vong khi được đưa tới bệnh viện.

 

Mansfield tiết lộ rằng Viljoen dường như đã tranh cãi với vợ của ông tại câu lạc bộ này. Sau đó, ông đã được mời rời khỏi tòa nhà. Phi công này được cho là đã tới thủ đô Goborone ăn trộm một chiếc máy bay và lái về để đâm vào tòa nhà nhằm mục tiêu giết vợ.

54798683_410808399478529_6408538470641303552_n.jpg

Hình ảnh được cho là phi công Phi Charl Viljoen (Ảnh: Facebook)

SEI_58353018-e1553515311184.jpg

Hiện trường vụ đâm máy bay (Ảnh: Facebook)

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm