Multimedia

Những tính năng đáng chú ý của bút S Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G

DNVN - Đoạn clip dưới đây sẽ giới thiệu những tính năng đáng chú ý của cây bút S Pen được Samsung trang bị trên mẫu Galaxy S21 Ultra 5G vừa trình làng.

Doanh số smartphone toàn cầu giảm kỷ lục 8,8% trong năm 2020 / iPhone tròn 14 tuổi: Nhìn lại cách Apple phát triển điện thoại thông minh

- Video những tính năng đáng chú ý của bút S Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G. Nguồn: FPT Shop.


Samsung Galaxy S21 Ultra 5G là sản phẩm đầu tiên của dòng Galaxy S có khả năng tương thích với bút cảm ứng S Pen. So với cây bút của dòng Galaxy Note, S Pen trên Galaxy S21 Ultra 5G có kích thước lớn hơn. Tuy nhiên, nó không được hỗ trợ thao tác không chạm.

Bút S Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G.

Bút S Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G.


Bên cạnh đó, bút S Pen trên Samsung Galaxy S21 Ultra 5G không được tặng kèm theo máy. Thay vào đó, người dùng phải mua kèm với bao da hoặc ốp lưng được hãng điện tử Hàn Quốc dành riêng cho mẫu flagship này.


Người dùng cũng có thể sử dụng bút S Pen của các mẫu Galaxy Note hoặc Galaxy Tab để thao tác trên màn hình của Samsung Galaxy S21 Ultra 5G.


Samsung Galaxy S21 Ultra
5G có 2 màu sắc gồm đen nguyên bản và bạc ngẫu hứng. Đồng thời, smartphone cao cấp này còn có 3 phiên bản màu giới hạn gồm bạc titan, xanh navy và nâu. Phiên bản giới hạn này có hoạt tiết cụm camera dạng vân carbon. Máy bắt đầu được bán tại một số quốc gia và vùng lãnh thổ từ ngày 29/1 tới.


Ở thị trường Việt Nam, Samsung Galaxy S21 Ultra 5G phiên bản RAM 12 GB/ROM 128 GB có giá bán 30,99 triệu đồng. Mức giá của phiên bản RAM 12 GB/ROM 256 GB là 33,99 triệu đồng.

Bảng giá điện thoại.
Minh Hoàng (tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm