An toàn thực phẩm

"Phù phép" thịt heo thối thành heo quay đắt khách

(DNVN) - 12 con heo đã xẻ thịt, 680 kg thịt heo đổi màu, bốc mùi hôi thối sẽ được quay lên thơm phức sẽ bán lại cho các tiệm bánh mì tại địa phương.

Vào khoảng 16h chiều ngày 11/10, sau khi nhận được tin báo từ người dân, cơ quan chức năng tỉnh Bến Tre đã đến kiểm tra cơ sở giết mổ heo của hộ ông Nguyễn Văn Tra, ngụ tại ấp Giồng Giữa, xã Nhuận Phú Tân, huyện Mỏ Cày Bắc và phát hiện trong 2 tủ đông lạnh và một thùng nhựa của cơ sở chứa tổng cộng 12 con heo đã xẻ thịt, trọng lượng tổng cộng 680kg đã đổi màu, tím tái và bốc mùi hôi thối. Báo VOV đưa tin.

Bản tin tiêu dùng ngày 12/10 đề cập đến việc heo bệnh được “phù phép” thành heo quay đắt khách. Ảnh: VOV

Tại cơ quan điều tra, ông Tra khai nhận toàn bộ số thịt trên là heo bệnh và heo chết mua từ các hộ chăn nuôi tại địa phương với giá 300.000đ/con. Sau khi giết thịt tại lò, quay chín sẽ bán lại cho các tiệm bánh mì tại địa phương và các xã lân cận với giá 100.000/kg. Cơ sở giết mổ heo của ông Tra là tự phát, chưa được cấp phép, hoạt động gần 15 năm nay. Báo VietQ đưa tin.

Lực lượng chức năng đã thu giữ toàn bộ tang vật và tiến hành xử phạt theo quy định. 

Nên đọc
Nguyễn Hà (t/h)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo