Kinh doanh và tiêu dùng

Honda Vision bất ngờ “quay xe” tăng giá mạnh

Chỉ sau một thời gian ngắn “hạ nhiệt”, Honda Vision tiếp tục tăng trở lại.

Bảng giá xe KTM tháng 1/2023: Thêm sản phẩm mới / Bảng giá xe Harley-Davidson tháng 1/2023

Theo khảo sát của phóng viên, những ngày cuối tháng 1/2023, giá xe Honda Vision 2023 đang ghi nhận mức tăng nhẹ vài triệu đồng tại đại lý.

>> Xem thêm: Top 10 xe máy Honda tốt nhất trong lịch sử: Super Cub góp mặt

Cụ thể, Honda Vision bản tiêu chuẩn được đại lý chào bán với giá từ 34 triệu đồng. Trong khi, bản cao cấp và đặc biệt cùng có giá bán 36 triệu đồng. Riêng bản cá tính giá cao nhất là 38 triệu đồng.

>> Xem thêm: Suzuki giảm giá hàng loạt xe máy tại Việt Nam, cao nhất 54,41 triệu đồng

Trước đó, vào thời điểm đầu tháng 1, Honda Vision bản tiêu chuẩn hiện được đại lý chào bán thấp hơn giá niêm yết chỉ từ 30,9 triệu đồng, bản cao cấp có giá là 32,9 triệu đồng và bản đặc biệt là 33,5 triệu. Cao nhất là phiên bản cá tính với mức giá từ 37,5 triệu đồng.

>> Xem thêm: Honda Vario 160 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 51,69 triệu đồng

Dù đảo chiều tăng giá tại đại lý nhưng so với giá bán của những tháng trước đó, giá Honda Vision đã hạ nhiệt đáng kể. Đặc biệt ở những tháng cao điểm, mẫu xe tay ga quốc dân này còn chạm mức 60 triệu đồng.

>> Xem thêm: Bảng giá xe ga Yamaha tháng 1/2023: Thêm sản phẩm mới

1646-main-bike-gray-kv-1083.jpg
Honda Vision

Kể từ khi ra mắt, Honda Vision luôn là mẫu xe ăn khách nhất nhì thị trường Việt Nam. Qua nhiều lần nâng cấp, hiện Honda Vision thế hệ mới nhất không chỉ sở hữu diện mạo bắt mắt mà còn có nhiều trang bị hiện đại so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

>> Xem thêm: Khám phá Honda Rebel 500 2023, giá 180,8 triệu đồng tại Việt Nam

Thiết kế trên xe có nhiều trang bị tiện ích như đèn chiếu sáng bằng bóng LED tự động bật sáng, chìa khóa thông minh Smartkey, phía trước có hộc đựng đồ với nắp đậy... Trong khi đó dưới yên ngồi cốp đựng đồ rộng rãi và có trang bị ổ sạc điện thoại.

Sức mạnh của chiếc xe đến từ eSP - Động cơ thông minh, 110cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng không khí và tích hợp công nghệ như hệ thống phun xăng điện tử (PGM-FI), động cơ tích hợp bộ đề ACG, hệ thống ngắt động cơ tạm thời (Idling stop - tự động ngắt động cơ khi dừng xe trên 3 giây và khởi động lại động cơ chỉ bằng thao tác vặn tay ga, nhằm tiết kiệm nhiên liệu). Theo thông tin từ Honda, Vision có mức tiêu thụ nhiên liệu 1,88 (L/100km), đi kèm bình xăng 4,9 lít.

Tại phân khúc xe ga cỡ nhỏ, Honda Vision cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Janus cùng một số mẫu xe máy điện.

 


 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm