Tin tức - Sự kiện

Vietnam Airlines nối lại đường bay thường lệ đến châu Âu từ ngày 24/1

Ngày 21/1, Vietnam Airlines chính thức thông báo triển khai kế hoạch khôi phục các đường bay thường lệ giữa Việt Nam và Nga, Anh, Pháp, Đức.

Tổng Bí thư chỉ đạo tập trung xử lý vụ án xảy ra tại Công ty Việt Á và lĩnh vực y tế / Hộ chiếu vaccine của Việt Nam đã được 10 nước công nhận

Theo Vietnam Airlines, hãng đã lên kế hoạch khai thác trở lại đường bay thường lệ đến châu Âu từ ngày 24/1.

Chuyến bay thường lệ đầu tiên từ Hà Nội đến London (Anh), qua Paris (Pháp) rồi trở về Hà Nội. Ngày 27/1, hãng tiếp tục khai thác chuyến bay thường lệ đầu tiên giữa Hà Nội và Frankfurt (Đức).

Đường bay giữa Hà Nội và Moscow (Nga) với tần suất một chuyến/tuần, bắt đầu từ ngày 29/1. Từ ngày 8/2, các chuyến bay từ Hà Nội đến Moscow sẽ khởi hành vào thứ Sáu hàng tuần và chiều ngược lại vào thứ Bảy hàng tuần.

Vietnam Airlines nối lại đường bay thường lệ đến châu Âu từ ngày 24/1 - Ảnh 1.

Vietnam Airlines nối lại đường bay thường lệ đến châu Âu từ ngày 24/1. Ảnh minh họa.

Từ ngày 8/2, lịch bay đến các nước Anh, Pháp, Đức sẽ được triển khai cố định theo hai tuyến đường bay. Tuyến thứ nhất khởi hành vào thứ 3 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến London, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội. Tuyến thứ hai khởi hành vào thứ 5 hàng tuần với hành trình từ Hà Nội đến Paris, qua Frankfurt rồi trở về Hà Nội.

Tất cả chuyến bay giữa Việt Nam và châu Âu đều được Vietnam Airlines thực hiện bằng các dòng tàu bay thân rộng là Boeing 787 và Airbus A350.

Vietnam Airlines cũng lưu ý hành khách cần tìm hiểu thông tin và đảm bảo đáp ứng các quy định về nhập cảnh tại điểm đến như yêu cầu khai báo y tế, xét nghiệm COVID-19, tình trạng tiêm chủng hoặc khỏi bệnh COVID-19, nơi lưu trú tại điểm đến , thời gian theo dõi sức khỏe...

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm