Giải mã

Công dụng ít ai biết của miếng da sau cạp quần jeans

DNVN - Miếng da nhỏ sau cạp quần jeans, hay còn gọi là jacron, có tuổi đời hơn 140 năm và từng là công cụ chống hàng nhái. Ngày nay, chi tiết tưởng chừng đơn giản này vẫn là dấu hiệu nhận diện thương hiệu, điểm nhấn thẩm mỹ và biểu tượng không thể thiếu của jeans.

Câu chuyện tưởng chừng như chỉ có trên phim ảnh này lại là sự thật, theo đó người đàn ông này chính là James Bedford - một trong những người giàu bậc nhất nước Mỹ vào những năm 1960. James Bedford là một nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ, chính vì là một nhà tâm lý học nên ông thường xuyên chiêm nghiệm về mục đích sống cũng như cái chết.
Những cuộc chạm trán kỳ lạ với UFO (vật thể bay không xác định) và những hành khách bí ẩn trên đó diễn ra trên khắp thế giới, nhưng phần nhiều tường trình liên quan đến từ Mỹ, Anh và một số nước châu Âu khác.