Hàng nghìn tỷ euro đang được EU đổ vào tái vũ trang. Liệu quốc phòng có trở thành động lực đổi mới công nghệ, thúc đẩy năng suất và vực dậy nền kinh tế đang trì trệ của châu Âu?
DNVN - Lực lượng hàng không của Hải quân Nga sẽ đưa vào trang bị hệ thống tên lửa siêu thanh Kh-47M2 Kinzhal, chúng sẽ được triển khai ở Kamchatka và bán đảo Kola.
DNVN - Không quân Hoàng gia Anh (RAF) thông báo, Bộ Quốc phòng Anh đã ký hợp đồng với MBDA để cung cấp hệ thống tên lửa hành trình thu nhỏ cho máy bay chiến đấu F-35.
Theo hai tác giả Yefim Gordon và Sergey Komissarov trong tác phẩm “Unflown Wings: Unbuilt: Các dự án máy bay không cất cánh của Liên Xô/Nga từ năm 1925”, Liên Xô đã từng tính đến việc chế tạo một loại máy bay trực thăng khổng lồ có thể phóng tên lửa đất - đối - không khi nó đang ở trên không trung.
DNVN - Trang Bulgaria Military đã công bố thông tin về lệnh cấm các phi công F-35 Mỹ bay gần S-400 của Nga trong khoảng cách dưới 600 km, thực hư chuyện này ra sao?