DNVN – Tỉnh Bình Dương yêu cầu chủ đầu tư các dự án kinh doanh bất động sản thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về đất đai, đầu tư, xây dựng, nhà ở, kinh doanh bất động sản,... Chỉ được huy động vốn, mở bán nhà ở hình thành trong tương lai khi có thông báo đủ điều kiện của Sở Xây dựng.
DNVN - Trong tuần đầu tiên của tháng 5/2021, do có sự quay trở lại của Covid-19, mức độ quan tâm tại các tỉnh thành có nhiều ca nhiễm có sự sụt giảm. Cụ thể, nếu so sánh dữ liệu 7 ngày trước và sau kì nghỉ lễ 30/4 và 1/5, mức độ quan tâm tại Bắc Ninh giảm 21%, Vĩnh Phúc giảm 39% và Đà Nẵng giảm 25%.
DNVN - Dự án Đại đô thị sinh thái toàn diện Felicia City Bình Phước (Khu đô thị thương mại dịch vụ Mỹ Lệ) vừa được giới thiệu đã tạo sức hút mạnh mẽ, sự quan tâm của nhà đầu tư và nhiều người dân ở tỉnh Bình Phước. Đại đô thị này tạo sức hút nhờ vị trí đắc địa và là dự án có đầy đủ pháp lý, hoàn tất và triển khai xây dựng hạ tầng đồng bộ.
DNVN - Bất động sản (BĐS) Bình Phước đang trên đà phát triển, thu hút được hàng loạt nhà đầu tư góp vốn. Vị trí thuận lợi, xu hướng thị trường cùng với hững đột phá về kinh tế, hạ tầng được đầu tư phát triển đồng bộ... là những lợi thế lớn giúp bất động sản Bình Phước trở thành nơi lý tưởng để các nhà đầu tư “rót tiền”.