Sức khoẻ

Quỹ Hiểu về trái tim trao tặng thiết bị y tế cho TP Hồ Chí Minh chống dịch

DNVN - Nhằm có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh, Quỹ Hiểu về trái tim đã đăng ký và liên tục ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế trong công tác điều trị cho các bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

DNVN - Viên uống mạch vành Win Win là sản phẩm hỗ trợ điều trị các bệnh lý về tim mạch do công ty Cổ phần Sao Thái Dương sản xuất. Hiện sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và nhận được những phản hồi rất tích cực. Nhờ viên uống mạch vành Win Win sức khỏe của nhiều người mắc bệnh tim mạch đã được cải thiện đáng kể.
DNVN - Ngày 11/12/2021 vừa qua đã diễn ra buổi hội thảo khoa học trực tuyến quy tụ gần 1.000 cán bộ y tế trên cả nước để cung cấp các kiến thức dinh dưỡng lâm sàng và cập nhật đột phá dưỡng chất mới Fucoidan nhằm tăng cường sức khỏe cho đối tượng người bệnh, người lớn tuổi và người cần phục hồi sức khỏe.
DNVN - Không ai có thể phủ nhận rằng đồng hồ giúp con người có nhận thức sâu hơn về thời gian, dù mục đích sắm có thể rất khác nhau. Có người mua chỉ để xem giờ, có người mua để làm đồ trang sức, có người lại muốn thể hiện đẳng cấp hay tài sản, nhưng cũng có người mua rất nhiều đồng hồ vì sự đam mê, vì tình yêu dành cho những cỗ máy thời gian.
DNVN - Nám da là tình trạng phổ biến khiến người mắc luôn cảm thấy tự ti, mặc cảm. Hiện nay, để cải thiện nám da, nhiều người đang tin dùng bộ đôi sản phẩm thảo dược trong uống - ngoài bôi Babolica bởi tính an toàn cũng như hiệu quả mà sản phẩm này mang lại.