Thương hiệu

Nóng: Apple ra mắt iPhone 15 series với mức giá không đổi

DNVN - Apple đã chính thức ra mắt iPhone 15 series vào ngày 13/9 (giờ Việt Nam) vừa qua trong sự mong đợi của hàng triệu người hâm mộ. Một trong những chủ đề được người dùng quan tâm nhất chính là giá iPhone 15 series năm nay không đổi so với các thế hệ tiền nhiệm. Chi tiết giá khởi điểm iPhone 15 series được chúng tôi tổng hợp ngay sau đây.

DNVN - Theo dữ liệu từ BuildWith được Merchant Machine thống kê và công bố, Fundiin hiện được xác định là giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) phổ biến nhất tại Việt Nam, bên cạnh nhiều tên tuổi BNPL quốc tế lớn thống trị thị phần lĩnh vực Trả sau các các quốc gia khác.
DNVN - Hiện nay, việc nắm bắt tốt cơ hội và ứng dụng hiệu quả truyền thông, marketing là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm được điều này. Chính vì thế agency Blitz Creative ra đời cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu.
DNVN - Ngày 30/6 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan, sự kiện thường niên lần thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh thế giới về chăm sóc sức khỏe – Thailand Top Wellness World Summit (TTWW) năm 2023 đã được tổ chức thành công, đánh dấu bước ngoặt quan trọng để xây dựng Thái Lan cùng các đối tác trở thành trung tâm chăm sóc sức khoẻ hàng đầu của châu Á.