Thương hiệu

Bệnh viện Nhi Thanh Hoá: Không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

DNVN - Bệnh viện Nhi Thanh Hoá là bệnh viện đầu ngành về Nhi Khoa của Thanh Hoá. Những năm gần đây với sự nỗ lực cùng sự quan tâm của UBND tỉnh và ngành Y tế, đơn vị đã trở thành bệnh viện hạng I với chất lượng dịch vụ bảo đảm, địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, xứng đáng là bệnh viện vệ tinh của Bệnh viện Nhi Trung ương.

DNVN - Theo dữ liệu từ BuildWith được Merchant Machine thống kê và công bố, Fundiin hiện được xác định là giải pháp Mua trước Trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) phổ biến nhất tại Việt Nam, bên cạnh nhiều tên tuổi BNPL quốc tế lớn thống trị thị phần lĩnh vực Trả sau các các quốc gia khác.
DNVN - Những sinh viên mới ra trường thường luôn giàu năng lượng và nhiệt huyết, cảm tưởng rằng mình đã sẵn sàng cho xông pha với mọi công việc. Tuy nhiên bạn đừng lý tưởng hóa mọi thứ. Vì sai lầm có thể khiến bạn sẽ phải trả giá bằng thời gian, sức khỏe, tinh thần và đánh mất nhiều cơ hội.
DNVN - Sau hơn một năm hợp tác, Fundiin ngày càng tạo dấu ấn và giữ vững phong độ khi trở thành đơn vị "mua trước-trả sau" đầu tiên và duy nhất tham gia vào hệ thống thanh toán của Shopify Việt Nam - nền tảng thương mại có trụ sở chính tại Canada, được sử dụng bởi hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới.
DNVN - Nước Nga không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và lịch sử lâu đời mà còn có một văn hóa ẩm thực đặc sắc. Để đem tới những sản phẩm ẩm thực chất lượng, thơm ngon đặc trưng xứ Nga đến Việt Nam, Good Food Russia đã không ngừng nỗ lực đem về thị trường Việt Nam những mặt hàng thực phẩm đáng chú ý.
DNVN - Hiện nay, việc nắm bắt tốt cơ hội và ứng dụng hiệu quả truyền thông, marketing là chìa khóa giúp doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm được điều này. Chính vì thế agency Blitz Creative ra đời cung cấp giải pháp toàn diện, tối ưu.