Nhịp cầu nhân ái

Cần Thơ Ford đồng hành cùng chương trình tài trợ mổ mắt cho hơn 250 bệnh nhân nghèo

DNVN- Nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng, Công ty CP Đầu tư Thương mại dich vụ Sài Gòn Ô tô Cần Thơ (Cần Thơ Ford) vừa phối hợp cùng các đơn vị trong hệ thống tổ chức “Chương trình mổ mắt đục thuỷ tinh thể” miễn phí cho hơn 250 bệnh nhân nghèo.

DNVN - Mỗi một ước mơ thành hiện thực là một niềm vui, sự lạc quan; là một gam màu vẽ nên bức tranh tương lai cho thế hệ trẻ. Đó cũng là nguồn động lực để NovaGroup tiếp tục hành trình lan tỏa giá trị nhân văn, vì sự phát triển thịnh vượng và bền vững của cộng đồng.
DNVN - “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” là phong trào thi đua được Thủ tướng Chính phủ phát động, qua đó góp phần thực hiện thành công mục tiêu giảm nghèo bền vững. Thời gian qua, chương trình tại TP Hồ Chí Minh đã được hiện thực hóa bằng các hoạt động chung tay vì người nghèo của doanh nghiệp.
DNVN - Trung tá Nguyễn Ngọc Thúy- Chủ tịch Hội phụ nữ Công an thành phố Cần Thơ là một trong những người khởi xướng, thực hiện chương trình “Mẹ đỡ đầu” nhằm hỗ trợ, giúp đỡ 51 trẻ mồ côi do ảnh hưởng dịch COVID-19 vượt qua nỗi đau mất mát, ổn định cuộc sống.
DNVN - Bị cướp đi đôi chân bởi cơn sốt bại liệt năm 3 tuổi, anh Nguyễn Văn Pha (xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) đã phải nỗ lực rất nhiều để tự sinh hoạt bình thường, kiếm kế sinh nhai nhưng luôn dành ngọn lửa nhiệt huyết cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng địa phương.
DNVN – Định kỳ hàng tháng, Chi hội Doanh nghiệp Lạc Dương phối hợp với Nhóm thiện nguyện Ước Mơ Hồng hỗ trợ gạo, rau củ quả, nhu yếu phẩm, sữa, bánh kẹo… cho các trường bán trú thuộc địa bàn vùng sâu, vùng xa, để nâng cao chất lượng bữa ăn, góp phần “giữ chân” học sinh bám trường, bám lớp.