Nhịp cầu nhân ái

Lâm Đồng: Mỹ phẩm Xuân Trang trao 800 phần quà Trung thu cho thiếu nhi Bảo Lộc

DNVN – Công ty Mỹ phẩm Xuân Trang đã trao tặng 800 phần quà Trung thu cho các em thiếu nhi TP Bảo Lộc (Lâm Đồng), nhằm lan toả yêu thương, mang lại một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em. Qua đó tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội.

Lady 1 Việt Nam sẽ tài trợ vắc xin Covid-19 cho nhân viên và người thân / Công ty Lady 1 Việt Nam “tiếp lửa” tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại Lâm Đồng

Sáng ngày 3/9, Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang phối hợp với Thành đoàn Bảo Lộc (Lâm Đồng), tổ chức chương trình “Trung thu cho em” năm 2022, với nhiều hoạt động vui tươi, hấp dẫn thu hút hàng ngàn phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia.

Chị Nguyễn Hà Thanh (bên phải) – Bí thư Thành đoàn Bảo Lộc và bà Phạm Kiều Nga – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Trang, trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Chị Nguyễn Hà Thanh (bên phải) – Bí thư Thành đoàn Bảo Lộc và bà Phạm Kiều Nga – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Trang, trao quà Trung thu cho các em thiếu nhi.

Tại chương trình các em thiếu nhi đã rất hào hứng khi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ mang không khí Trung thu vui nhộn và màn múa lân sư rồng cực kỳ hấp dẫn, đặc sắc.

Bên cạnh đó, các em còn được chị Nguyễn Hà Thanh – Bí thư Thành đoàn Bảo Lộc và bà Phạm Kiều Nga – Giám đốc thương hiệu Mỹ phẩm Xuân Trang, cùng cán bộ nhân viên của Công ty trao tặng hơn 800 phần quà Trung thu, với tổng giá trị hơn 40 triệu đồng. Mỗi phần quà gồm bánh, kẹo và lồng đèn Trung thu...

Ông Phạm Minh Đăng - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang, cho biết, “Trung thu cho em” là chương trình được công ty tổ chức thường niên, với mong muốn lan toả yêu thương, mang lại một mùa Trung thu ý nghĩa cho các em thiếu nhi.

Chương trình Trung thu cho em do Mỹ phẩm Xuân Trang tổ chức thu hút rất đông phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia.

Chương trình "Trung thu cho em" do Mỹ phẩm Xuân Trang tổ chức thu hút rất đông phụ huynh và các em thiếu nhi tham gia.

 

Mới đây, Công ty cũng đã phối hợp với Hội Doanh nhân Trẻ tỉnh Lâm Đồng và CLB Doanh nhân Sài Gòn, tổ chức chương trình Caravan thiện nguyện mang hàng trăm phần quà Trung thu đến các em thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP Bảo Lộc và huyện Di Linh, với tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng.

Tại Bảo Lộc, đoàn Caravan thiện nguyện đã phối hợp với Thành đoàn Bảo Lộc trao 70 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn của địa phương. Mỗi phần quà trị giá 1.250.000 đồng, gồm: Áo khoác, cặp học sinh, đồ dùng học tập, tông đơ, máy sấy tóc, bánh kẹo, lồng đèn, bánh Trung thu… để các em đón một mùa Trung thu vui tươi với người thân và bạn bè.

Tại xã Sơn Điền (huyện Di Linh), đoàn đã tặng 100 xe đạp cùng 100 phần quà Trung thu (trị giá 2.750.000 đồng/phần) cho 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng thời các tình nguyện viên của đoàn cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và người dân nơi đây.

Niềm vui của các em thiếu nhi khi nhận được quà Trung thu sớm.

Niềm vui của các em thiếu nhi khi nhận được quà Trung thu.

 

Ngoài ra, đoàn cũng đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng, gồm: Tiền mặt, quần áo, gạo, mì tôm, dầu ăn, hạt nêm… cho các hộ gia đình khó khăn của xã Bảo Thuận (huyện Di Linh) và tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi nơi đây.

“Thông qua chương trình, Xuân Trang tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của mình nhằm mang đến những đóng góp tích cực cho xã hội, song hành cùng định hướng lan toả yêu thương trong toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp”, ông Phạm Minh Đăng - Giám đốc Công ty TNHH Mỹ phẩm Xuân Trang, chia sẻ.

Viên Hữu
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm