(DNVN) - Khi bạn nhịn ăn, máu chuyển tới hệ tiêu hóa ít đi và được gửi đến các cơ quan khác. Khi không dung nạp năng lượng, lượng cholesterol trong lòng mạch sẽ bị loại bỏ. Hơn nữa, việc này còn giúp thanh lọc những độc tố trong quá trình hô hấp ra khỏi phổi.
(DNVN) - Dan Saunders (37 tuổi) sống tại bang Victoria, Úc bỗng chốc trở thành đại gia chỉ trong vòng nửa năm vì rút được 1,6 triệu đô Úc (gần 27 tỷ đồng) từ cây ATM lỗi gần nhà. Tuy nhiên, cuối cùng người đàn ông này đã cảm thấy day dứt và quyết định tự đi đầu thú.
(DNVN) - Trong ngày ra mắt của HLV tạm quyền Ole Gunnar Solskjær, M.U đã thi đấu áp đảo và dễ dàng hạ Cardiff City với tỷ số 5-1. Marcus Rashford (3'), Ander Herrera (29'), Anthony Martial (41'), Jesse Lingard (57' pen, 90') là những người lập công cho “Quỷ đỏ”.