Tin tức - Sự kiện

Đà Nẵng: Hơn 1.300 tỷ đồng hoàn thiện kết nối tuyến đường vành đai phía Tây

DNVN - Sáng 26/2, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Lê Ngọc Quang đã kiểm tra công tác ra quân thi công đầu năm mới Bính Ngọ 2026 tại dự án tuyến kết nối đường vành đai phía Tây đến cao tốc La Sơn - Túy Loan, có tổng giá trị xây lắp hơn 1.344 tỷ đồng.

DNVN - Xác định đội ngũ trí thức, nhà khoa học, người hiền tài là “nguyên khí quốc gia”, là lực lượng tiên phong nghiên cứu đi đầu trong đổi mới, đột phá sáng tạo, ứng dụng khoa học công nghệ…, tỉnh Vĩnh Long sẽ tiếp tục hoàn thiện cơ chế, chính sách đãi ngộ thỏa đáng để thu hút nhân tài.
Trước thềm chuyến công tác tham dự hội nghị thường niên của Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) tại Davos của đoàn đại biểu cấp cao VN do Thủ tướng Phạm Minh Chính dẫn đầu, ông Joo-Ok Lee - GĐ khu vực châu Á - Thái Bình Dương của WEF có những chia sẻ về những đóng góp của VN tại các cơ chế hợp tác đa phương, cũng như mục tiêu hướng đến “kỷ nguyên mới".
Lượng kiều hối chuyển về TP Hồ Chí Minh tiếp tục ghi nhận sự tăng trưởng tích cực trong năm 2024. Với môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi, cũng như các giải pháp cụ thể trong Đề án thu hút và sử dụng hiệu quả nguồn lực kiều hối trên địa bàn, nguồn kiều hối chuyển về thành phố được dự báo sẽ tiếp tục khả quan hơn trong thời gian tới.