DNVN - Furama Resort Đà Nẵng, UBND xã Trà Leng và Trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng (UED) đã ký kết hợp tác phát triển sản phẩm quế Trà My và hỗ trợ sinh kế cộng đồng.
DNVN - Từ những phân tích về tác hại của việc sử dụng thuốc lá điện tử và thuốc lá nung nóng, đặc biệt là đối với giới trẻ, Bộ trưởng Y tế Đào Hồng Lan đề xuất sửa đổi Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá trình Quốc hội xem xét, trong đó có các quy định cấm thuốc lá mới này.
Doanh nghiệp dệt may và da giày đang đứng trước nhiều sức ép từ việc các nhãn hàng đòi hỏi khắt khe vấn đề “xanh hóa” sử dụng năng lượng, đảm bảo ít tác động đến môi trường.
DNVN - Nhằm phát triển cơ quan đại diện tại các địa phương, trong đó có văn phòng đại diện tại ĐBSCL, Ban Biên tập Báo Giáo dục và Thời đại (GD&TĐ) đã đầu tư sửa chữa, nâng cấp văn phòng liên lạc tại TP Cần Thơ làm trụ sở cho văn phòng.
Bộ trưởng Công Thương vừa ban hành Công điện 9007/CĐ-BCT, yêu cầu các Sở Công Thương, các tập đoàn, tổng công ty, chủ đập thủy điện và đơn vị thuộc Bộ từ Quảng Ninh đến Bình Thuận chủ động ứng phó bão số 7 (Yinxing) và hoàn lưu sau bão.
Tối 8/11, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức Lễ trao Giải thưởng Khoa học công nghệ Quả Cầu Vàng và Giải thưởng Nữ sinh Khoa học công nghệ năm 2024.
DNVN - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên yêu cầu các địa phương tiếp tục hoàn thiện thể chế, phân cấp triệt để trong mua sắm, đấu thầu thuốc và thiết bị y tế nhằm đáp ứng đủ nhu cầu khám chữa bệnh trên toàn quốc.
DNVN - Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) cho biết, các Điện lực Sơn Trà, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hoà Vang (thuộc PC Đà Nẵng) liên tiếp phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp sản lượng tiêu thụ điện của khách hàng tăng bất thường.
Festival Hoa Đà Lạt lần thứ X năm 2024 là lễ hội văn hóa - du lịch được tỉnh Lâm Đồng tổ chức nhằm quảng bá hình ảnh văn hóa, con người, du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng đến với du khách trong nước và quốc tế.
DNVN - Bộ Y tế khẳng định không có bất kỳ lo ngại nào liên quan đến việc toàn dân sử dụng muối i-ốt và Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nào thừa i-ốt.
Ông Dương Bá Đức, Vụ trưởng Vụ Đầu tư (Bộ Tài chính) cho biết, thời gian giải ngân vốn đầu tư công của năm 2024 không còn nhiều, là áp lực lớn đối với các bộ, ngành, địa phương, nhất là các bộ, ngành, địa phương đang có tỷ lệ giải ngân thấp.