Thị trường

Du lịch Đà Nẵng đẩy mạnh quảng bá 'Chạm về nguyên bản' tại Nhật Bản

DNVN - Từ ngày 18 - 22/6, ngành du lịch Đà Nẵng tổ chức chương trình giới thiệu tại thủ đô Tokyo (Nhật Bản) và tham dự Triển lãm du lịch Tabihaku tại Umeda, Osaka 2026 nhằm quảng bá thông điệp “Chạm về nguyên bản” của du lịch thành phố đến với thị trường trọng điểm Nhật Bản.

Ông Trần Hữu Linh - Cục trưởng Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) cho biết: Thương mại điện tử phát triển mở ra nhiều cơ hội nhưng đi kèm đó là số lượng vi phạm cũng tăng lên đáng kể và hàng loạt thách thức cho lực lượng chức năng trong việc kiểm tra, kiểm soát thị trường.
DNVN - Ông Charles Seifert, Giám đốc sản phẩm cấp cao thuộc bộ phận Nền tảng điện tử và Giải pháp Ethernet tốc độ cao tại Keysight vừa có cuộc trao đổi với báo giới về ý nghĩa của Ethernet 1,6T đối với tương lai của AI (trí tuệ nhân tạo), cách đổi mới sáng tạo đang định hình lại các phương pháp đo kiểm và xác thực kết nối tốc độ cao.
Tại buổi họp báo cung cấp thông tin về các vấn đề KH-XH trên địa bàn TP Hồ Chí Minh chiều 3/7, đại diện Sở NN&MT đã thông tin về những định hướng lớn của Thành phố đối với Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) và Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM) trong bối cảnh địa giới hành chính được mở rộng.