Ngày 12/3, tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Boston ở bang Massachusetts (Mỹ), đã khai mạc Hội chợ Thủy hải sản Bắc Mỹ với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu thủy hải sản. Các gian hàng của Việt Nam gây ấn tượng mạnh với bạn bè quốc tế.
DNVN - Theo Báo cáo Chiến lược thị trường tháng 3/2023 của Công ty Cổ phần chứng khoán SSI, hoạt động sản xuất phải đối mặt với nhiều khó khăn từ nhu cầu bên ngoài chậm lại và áp lực về lạm phát đè nặng lên tiêu dùng trong nước.
DNVN - Tại cuộc Tọa đàm “Du lịch mùa xuân 2023” do UBND TP Đà Nẵng tổ chức sáng 3/3, lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, so với nhiều điểm đến có tiếng khác trên cả nước thì trong 2 tháng đầu năm 2023, du lịch Đà Nẵng đã đạt được nhiều kết quả rất nổi bật.
DNVN - Nhằm khai thác có hiệu quả các thị trường khách quốc tế và nội địa, Sở Du lịch Đà Nẵng đã xây dựng kế hoạch tổ chức Chương trình kích cầu thu hút khách du lịch năm 2023 mang thông điệp "Tận hưởng Đà Nẵng - Enjoy Da Nang Now” mục tiêu thu hút khoảng 1 - 1,5 triệu lượt khách nội địa, quốc tế đến tham quan du lịch Đà Nẵng.