Bất động sản

Thủ tướng yêu cầu chấn chỉnh, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sản

Ngày 15/1, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện số 03/CĐ-TTg yêu cầu các bộ ngành, địa phương tập trung chấn chỉnh, xử lý việc thao túng giá, đầu cơ bất động sản và thanh tra, kiểm tra các dự án đầu tư xây dựng bất động sản.

DNVN - Ngày 14/5, tại UBND Thành phố Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc thi "Phương án kiến trúc tháp tài chính 108 tầng" thuộc Dự án Thành phố thông minh Bắc Hà Nội đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ hai, lắng nghe 4 đơn vị tư vấn hàng đầu thế giới trình bày và bảo vệ phương án kiến trúc của mình trước Hội đồng thi tuyển.
DNVN - Là công trình điểm nhấn của toàn bộ dự án "Thành phố thông minh Bắc Hà Nội", tháp tài chính 108 tầng được kỳ vọng sau khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng cho kỷ nguyên phát triển của huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội và sẽ là một trong những công trình điểm nhấn hàng đầu Đông Nam Á.
DNVN - Các doanh nghiệp và hiệp hội đưa ra nhiều góp ý đối với nội dung của Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều thi hành Luật Đất đai và Dự thảo Nghị định quy định về giá đất vì cho rằng hai văn bản này còn nhiều điểm chưa rõ ràng, có thể phát sinh vướng mắc cho doanh nghiệp.