DNVN - Kết quả công tác kiểm tra, theo dõi hoạt động kinh doanh tại các cửa hàng tiện lợi, thuốc tân dược... của các đội Quản lý thị trường cho thấy tình hình thị trường hàng hóa tại địa bàn thành phố Đà Nẵng trong ngày 26/7/2020 tương đối ổn định, chưa phát hiện trường hợp găm hàng, tăng giá bất hợp lý.
DNVN - Giám đốc Sở Công thương Đà Nẵng cho biết, các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hoá trên địa bàn đã có kế hoạch chuẩn bị lương thực, thực phẩm, hàng hoá thiết yếu để phục vụ nhu cầu người dân chủ động, với nguồn dự trữ dồi dào, phong phú, được quản lý theo chuỗi cung ứng trên toàn quốc.
DNVN - Trong những ngày gần đây, giá vàng quốc tế biến động tăng mạnh, giá vàng trong nước tăng cao kỷ lục, diễn biến tăng có phù hợp với mức tăng của của giá vàng quốc tế hay không? Ông Nguyễn Hoàng Minh, Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã chính thức lên tiếng về vấn đề này.
DNVN - Vụ lừa đảo bán combo du lịch và vé máy bay Nha Trang siêu rẻ, lên tới hàng chục tỷ đồng xảy ra mới đây ở Hà Nội là lời cảnh tỉnh cho cả cơ quan quản lý du lịch và khách hàng đi du lịch trong mùa cao điểm. Vậy người tiêu dùng cần phải lưu ý những gì khi lựa chọn một dịch vụ du lịch, để trở thành khách hàng du lịch thông thái?