DNVN - An toàn, chi phí vận hành thấp, hợp xu hướng hạn chế khí thải ở các thành phố lớn, nhiều người dùng đang chuyển sang ưu tiên các mẫu xe máy điện để di chuyển thay cho xe xăng.
DNVN - Theo bình luận thị trường vàng tháng 8 của Hội đồng Vàng Thế giới (WGC), tháng 8 là tháng đáng chú ý đối với thị trường vàng khi ngày 20/8, giá vàng đạt mức cao nhất mọi thời đại chạm mốc 2.557 USD/ounce trước khi giảm nhẹ vào cuối tháng.
DNVN - Ngày 16/9, tại TP Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ công bố hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam và Tập đoàn Chăn nuôi - Thực phẩm Muyuan. Sự kiện này tập trung vào việc chuyển giao công nghệ chuồng trại và ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào toàn bộ quy trình chăn nuôi.
DNVN - Sức mua ô tô trên toàn thị trường Việt Nam tháng 8/2024 sụt giảm 13% so với tháng liền trước. Nguyên nhân được cho là do tâm lý e ngại mua sắm phương tiện của nhiều người tiêu dùng trong tháng Ngâu (hay tháng cô hồn).
DNVN - Kim ngạch nhập khẩu ô tô nguyên chiếc bắt đầu chững lại xét cả về số lượng lẫn giá trị sau 2 tháng liên tiếp leo dốc ngay trong bối cảnh sức mua yếu.
Theo nhận định của Sở Công Thương các địa phương, nguồn cung hàng hóa thiết yếu sẽ được bảo đảm và cung ứng đủ cho người tiêu dùng trước, trong và sau bão.
DNVN - Trong bối cảnh thị trường hàng không toàn cầu khan hiếm và nhu cầu di chuyển đi lại tăng cao, ngay trong những tháng cuối năm 2024, Vietjet dự kiến sẽ nhận thêm 10 tàu bay thế hệ mới vào đội tàu bay hiện đại hàng đầu của mình, đáp ứng nhu cầu phát triển, phục vụ người dân và du khách trên khắp các đường bay trong nước, quốc tế.
DNVN - Tưng bừng chào hè, HDBank tặng khách hàng vàng SJC, cặp vé du lịch Trung Quốc trọn gói, iPhone 15 Promax 512GB, nhiều voucher ăn uống và tiền mặt vô cùng hấp dẫn.
DNVN - Giải thưởng Top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững tiêu biểu 2024 vừa được công bố với các tên tuổi hàng đầu như FPT, Masan Group, Vinamilk, Vietjet...
DNVN - Báo cáo về Xu hướng Nhu cầu vàng của Hội đồng Vàng Thế giới (WGC) quý 2/2024 cho thấy tổng nhu cầu vàng toàn cầu tăng 4% so với cùng kỳ năm ngoái lên 1.258 tấn, đánh dấu quý 2 tăng mạnh nhất theo dữ liệu của tổ chức này.
DNVN - Mùa hè này, lần đầu tiên Sun World Ba Na Hills ra mắt xưởng bia thủ công – dự án đã ấp ủ suốt 10 năm của Bà Nà. Đây không chỉ là xưởng bia có vị trí cao nhất Việt Nam, mà còn là nơi sở hữu những bí kíp đặc biệt để sản xuất ra những loại bia ngon nhất thế giới được nấu ngay tại đỉnh núi cao 1487m.
DNVN - Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.
DNVN - Tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024, Vietjet và Airbus vừa ký hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD. Sự kiện diễn ra với sự chứng kiến của ông Christian Scherer, Tổng Giám đốc của Airbus và Chủ tịch HĐQT Vietjet, Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Thảo.