Tiêu dùng

Giá nông sản ngày 8/12/2025: Cà phê và hồ tiêu đứng giá

DNVN - Sáng 8/12/2025, thị trường nông sản trong nước ghi nhận giá cà phê và hồ tiêu cùng đứng yên so với hôm qua. Trong khi giá cà phê dao động quanh mức 103.300 - 104.000 đồng/kg, thì hồ tiêu tiếp tục ổn định, không có thay đổi tại các vùng trọng điểm.

DNVN - Giá cà phê trong ngày 6/2/2025 có sự điều chỉnh tăng trở lại so với hôm trước, mức trung bình đạt 129.100 đồng/kg, tăng thêm 1.000 đồng/kg. Trong khi đó, giá hồ tiêu tiếp tục tăng đáng kể so với phiên trước, biên độ tăng dao động từ 1.000 - 1.300 đồng/kg tùy khu vực, đưa giá tiêu nội địa vượt mức 150.000 đồng/kg.
Với tiêu chuẩn bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, rõ nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã đẹp nên nhiều sản phẩm OCOP của các địa phương trong tỉnh Nghệ An đã được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn để làm quà biếu, tặng trong dịp Tết Nguyên đán. Đây cũng là mùa vụ quan trọng nhất trong năm đối với nhiều chủ thể OCOP.