DNVN - Mạng người là quý giá những có những cái chết nhảm nhí, kì quặc và vô nghĩa nhất Việt Nam khiến nhiều người ngán ngẩm như: Bị đánh chết vì vừa đi vừa hát, tử vong vì giành trả tiền nhậu...
Gặp cảnh sát 141 làm nhiệm vụ, Cường tìm cách đánh lạc hướng bằng gói đường phèn hòng tìm cơ hội nuốt “hàng trắng” phi tang nhưng bị cảnh sát không chế tại chỗ, buộc phải nôn ra gói ma túy trong mồm.
Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an tỉnh Sơn La huy động hàng trăm lượt cán bộ, chiến sĩ tiến hành rà soát, khoanh vùng đối tượng. Sau hơn 90 giờ đã xác định và bắt giữ đối tượng gây án.
Công an tỉnh Quảng Bình vừa triệt phá thành công các đường dây đánh bạc bằng hình thức lô, đề thông qua ứng dụng tin nhắn Zalo, bắt giữ 4 đối tượng cầm đầu với hơn 50 đối tượng liên quan.
Chỉ vì nhắn tin kêu bạn trai bằng "cưng" và xảy ra hiểu lầm trên bàn nhậu mà xảy ra án mạng khiến một người tử vong và nhiều người khác vướng vòng lao lý.
Nhắc tới Dũng "trọc" trong giới "giang hồ mạng", không ai không biết bởi sự "nổi tiếng" của đại ca người Hà Đông này khi nhận Khá "Bảnh" làm con nuôi, còn Huấn "Hoa Hồng" gọi là thầy.
Công an Nghệ An đã khởi tố Phan Thị Trang, "hot girl" bán bánh mướt nhưng cầm đầu đường dây đánh bạc có sự tham gia của nhiều quý bà với tổng số tiền giao dịch lên đến 126 tỉ đồng.
Dũng "trọc" và những "giang hồ mạng" bị bắt trước đó như Khá "Bảnh", Phú Lê... đều có một điểm chung là "nổi tiếng" từ những chiêu trò chẳng giống ai, thậm chí là vi phạm pháp luật, bị xã hội lên án.
Ngày 14/9, Công an huyện Mang Yang, Gia Lai vẫn đang khẩn trương điều tra, lấy lời khai và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định 2 đối tượng dùng súng tự chế cưỡng đoạt tài sản các tài xế xe tải ra trên địa bàn.
Chiều 14/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã phối hợp cùng Công an TP Dĩ An, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) điều tra, làm rõ nguyên nhân 2 vụ chết người trong tư thế treo cổ.
Vào 19h00, ngày 8/9, tại khu vực cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, BĐBP Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với lực lượng Hải quan bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Hồng Hà (SN 1976, trú tại xã Sơn Lĩnh, Hương Sơn, Hà Tĩnh) cùng tang vật là 98 kg ma túy tổng hợp, được cất giấu trong 5 pho tượng gỗ, có cài định vị...
Ngày 14/9/2020, Công an xã Hưng Lộc (TP Vinh) cho biết vừa bắt giữ 2 đối tượng về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép 2000 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc).
Huệ đã thuê Lê Duy Anh, Nguyễn Công Hiệu, Vũ Văn Sơn đi xe ô tô đến nhà anh Vụ để đòi nợ nhưng không được nên đã chỉ đạo các đối tượng sử dụng 1 khẩu súng dạng côn xoay, dao, gậy đánh anh Vụ bị thương, sau đó dùng súng dí vào đầu anh Vụ ép đi.
Chiều 13/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) đã bắt giữ hai anh em ruột Nguyễn Hoàng Phúc (SN 1990) và Nguyễn Hoàng Việt (SN 1998), cùng ngụ huyện Đức Hòa, Long An về hành vi trộm cắp tài sản.