Tôi mới có người yêu thôi. Cô ấy nhỏ hơn tôi 4 tuổi, là tiếp thị bia. Chúng tôi gặp nhau, yêu nhau cũng vì tôi là khách hàng quen ở quán cô ấy làm. Vì là tiếp thị nên người yêu tôi ăn mặc khá mát mẻ. Từ khi yêu tôi, cô ấy mới chỉn chu hơn, ăn mặc bớt khiêu gợi hơn.
Mọi thứ quả thật như một giấc mơ. Tôi như kẻ chết đuối vớ được cọc, chỉ là một chiếc cọc thôi chứ chẳng phải được vớt lên chiếc thuyền đẹp đẽ hay gì. Nhưng dù sao cũng là thoát chết, con tôi sẽ danh chính ngôn thuận có cha, không phải là đứa trẻ con ngoài giá thú.
Kì lạ thay, đây là lần đầu cô ta vào phòng ngủ của vợ chồng tôi, ấy vậy mà không cần bảo chùm chìa khoá treo sau cửa cô ta cũng tự biết. Chính hành động này đã khiến tôi vô tình phát hiện ra sự thật tày trời.
Thực ra mẹ chồng em cũng không phải quá khắc nghiệt nhưng khổ nỗi bà có cái tính suy diễn, chuyện bé xé ra to nên nhiều khi em mệt mỏi đến phát điên đi được.
Mẹ chồng tôi đã biết chuyện từ tháng trước nhưng cũng không ngờ lại có ngày cô ta đến hẳn đây. Dù sao cái thai cô ta đang mang cũng là con trai, tôi đã rất sốc khi thấy mẹ tôi đon đả bước đến.
Được ở phòng riêng biệt lại đầy đủ tiện nghi nên nhìn chung quãng thời gian công tác của tôi diễn ra khá dễ chịu. Duy chỉ có một việc tôi cứ có cảm giác như ai đó đang nhìn mình mỗi khi đi tắm. Cửa lần nào tôi cũng chốt trong, chắc chắn không thể có chuyện ai đó đứng nhòm trộm rồi.
Khi tôi thông báo tin sốc như vậy, anh vẫn bình tĩnh an ủi và tỏ thái độ quyết lấy bằng được tôi làm vợ, tôi đã nghĩ mình là người phụ nữ may mắn nhất thế gian này.
Khi mình phát hiện, người nổi điên lại là nó và ngay lập tức nó đòi li hôn mình trong khi đáng lẽ người đòi li hôn phải là mình chứ. Nó lấy quyền gì quyết định mọi thứ ngay cả chút lòng tự trọng này cũng không cho mình.