Trong tình yêu hôn nhân, sự tin tưởng lẫn nhau chính là điều cần thiết để giữ gìn hạnh phúc. Tuy nhiên trong một số trường hợp thì sự tin tưởng quá mức sẽ khiến phụ nữ thành kẻ bù nhìn, bị lừa dối lúc nào không hay biết.
DNVN - Yoga được xem là hình thức tập luyện đặc biệt phù hợp trong mùa dịch bởi người tập không cần không gian quá rộng rãi cũng như vận động, chạy nhảy nhiều nhưng lại hiệu quả không chỉ về thể chất mà còn nâng cao sức đề kháng tinh thần.
Đàn ông ghét phải đọc nội tâm của phụ nữ, vì họ cảm nhận được rằng phụ nữ đều phức tạp, lúc nào ngoài mặt thể hiện khác với trong lòng đang nghĩ. Nếu có vô tình làm phụ nữ buồn thì họ lại suy nghĩ, phụ nữ thích chuyện bé xé ra to để làm khổ cả hai.
Nghe lời Phật dạy để biết rằng nỗi buồn của chúng ta chủ yếu xuất phát từ việc đã để người ngoài quyết định hạnh phúc của mình. Sự thanh tịnh nằm ở trong tâm bạn chứ không phải nơi nào khác.
Đàn ông bất cứ ai cũng sợ mình bị vợ ''cắm sừng'', họ lúc nào mong muốn vợ đảm đang, biết vun vén cho gia đình và chăm sóc cho chồng con chu đáo. Khi có vợ ngoại tình thì đàn ông sẽ cảm thấy danh dự của mình bị chà đạp.
Phụ nữ ai cũng ghen nhưng nếu ghen một cách mù quáng thì chỉ làm cho chồng sợ mà thôi. Nếu bạn muốn bắt quả tang khiến chồng sợ hãy điều tra thật kỹ chứ đừng đoán già đoán non. Đôi khi việc chồng không làm gì sai mà vợ cứ nghi ngờ sẽ khiến chồng muốn ngoại tình hơn.
Không phải chỉ đợi đến khi đàn ông ngoại tình đâu, phụ nữ vốn dĩ họ có giác quan thứ 6, họ cảm nhận được rằng bản thân mình không được đàn ông coi trọng. Không được đàn ông coi là sự ưu tiên hàng đầu thì họ cảm thấy bất an và thất vọng.
Có yêu mới có ghen, nhưng nếu như phụ nữ mà ghen quá sẽ khiến đàn ông sợ hãi. Đàn ông sợ nhất kiểu phụ nữ động tý là suy diễn linh tinh rồi bắt đầu tưởng tượng ra viễn cảnh chồng ngoại tình sau lưng mình.
Hôn nhân có thể là một ngọn đồi nở đầy hoa, thế nhưng cũng có thể là nấm mồ giết chết tình yêu. Dưới đây là những lý do khiến đàn ông dễ thay lòng đổi dạ.
Đàn ông khác nhau mỗi khuôn mặt thôi phụ nữ, chứ về bản chất 10 người thì giống cả 10 người. Lúc nào coi chuyện ngoại tình là chuyện thường, lúc nào thích làm khổ vợ con mà thôi.
Người đàn ông nông cạn lúc nào cho rằng tiền bạc, danh tiếng, nhà cửa là những điều khiến mình ngẩng đầu tự hào với thiên hạ. Lúc nào họ nghĩ mình có tiền thì có quyền đưa rước nhiều người đàn bà khác bên ngoài, họ hả hê ngoại tình lừa dối vợ con.
Để mà nói phụ nữ ích kỷ cũng được, nhưng người suốt ngày chỉ lo lắng cho gia đình của mình đôi khi lại tốt. Trong suy nghĩ của họ, gia đình là trên hết, còn ngoài kia thiên hạ nói gì thì mặc h.