DNVN - Theo dữ liệu từ nền tảng Booking.com, Phú Quốc dẫn đầu danh sách điểm đến nội địa được du khách Việt tìm kiếm nhiều nhất trong kỳ nghỉ cuối năm nay.
DNVN – Lâm Đồng tập trung triển khai 5 nhiệm vụ, giải pháp cốt lõi để kích cầu du lịch nội địa, với mục tiêu chào đón du khách thứ 10 triệu vào cuối năm 2024.
DNVN - Chiều ngày 19/4, Báo Nhân Dân phối hợp IB Group Việt Nam tổ chức ra mắt MV “Going Home” - một sản phẩm âm nhạc đặc biệt quảng bá du lịch Việt Nam.
Ngày nay, ngày càng có nhiều người đi du lịch, khi lựa chọn địa điểm du lịch chúng ta phải hết sức cẩn thận, đâu là những địa điểm đẹp nhất thế giới? Danh sách 1,2,3 sau đây mang đến bảng xếp hạng 10 địa điểm du lịch đẹp nhất thế giới.
DNVN – Điểm khác biệt trên các chuyến tàu du lịch “hành trình đêm Đà Lạt” là ngoài được thưởng thức âm nhạc, trà atiso và sử dụng wifi miễn phí, du khách còn có thể thưởng thức tiệc tối theo yêu cầu.
DNVN - Với chủ đề “điểm hẹn của hoa và âm nhạc”, Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng lần thứ 3 năm 2024 gồm chuỗi 7 chương trình chính, diễn ra từ ngày 31/5 đến 6/6, trên địa bàn TP Đà Lạt và một số huyện, thành phố trong tỉnh.
Đến Thanh Hóa du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản độc đáo nổi tiếng cả nước của xứ Thanh. Đặc sản xứ Thanh cũng để lại trong lòng du khách từng qua nơi này một cảm nhận khó quên.
DNVN - Trong ngày cuối cùng của quý I/2024 và ngay từ những ngày đầu quý II đã có thêm nhiều đường bay quốc tế được khôi phục hoặc mở mới từ Philippines, Đài Loan (Trung Quốc), Lào... đến Đà Nẵng.
DNVN - Ngày 4/4, tại thành phố Cần Thơ đã diễn ra Hội thảo khoa học quốc tế “Mở rộng các hình thức liên kết nhằm phát triển du lịch bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu, cách mạng công nghiệp 4.0 và trí tuệ nhân tạo”. Hội thảo do Trường Đại học Nam Cần Thơ tổ chức.
Bên cạnh nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú thì lòng hiếu khách của người dân nơi đây chính là yếu tố quan trọng để lọt bảng xếp hạng điểm đến thân thiện.
DNVN – Đó là chủ đề hội nghị khu vực của Tổ chức xúc tiến du lịch các thành phố toàn cầu (TPO) năm 2024 dành cho các thành viên Việt Nam, diễn ra chiều ngày 21/3 tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng).
Với hàng nghìn cây trúc được trồng mới bên góc hồ Trúc Bạch (phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, TP Hà Nội), rừng trúc giữa Thủ đô đã thu hút nhiều người dân và du khách.
Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) thông tin: Cục đã có văn bản gửi tới Sở Du lịch và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố về việc tổ chức các hoạt động, sự kiện hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2024.