Ẩn họa từ bánh mì “tẩm”... khói bụi

Ở khu vực ngã Tư Sở, những hàng bánh mì ở đây thường tụ tập thành những tốp nhỏ khoảng 2- 3 hàng một để tránh sự chú ý của lực lượng an ninh - trật tự.
Chị Lan chủ ki-ốt bánh mì( Ngã Tư Sở) cho biết: “Khách hàng ở đây thường là những người mua về quê mua làm quà, họ mua cả 10 chiếc, có khi là số lượng nhiều hơn nếu mình bán hạ giá đi một chút. Người dân ở đây mua cũng nhiều, họ mua ăn sáng hoặc buổi đêm nhưng với số lượng ít hơn, giá mỗi chiếc bánh mỳ là 3.000 đồng”.
Đến một địa điểm khác là điểm giao cắt nối liền đường Trần Duy Hưng và Đại lộ Thăng Long. Do có vị trí “đắc địa” với khổ đường rộng, lượng người đi lại lớn, có nhiều khách đi ô tô nên các hàng bánh mì tại đây cũng rất đông, xếp thành hàng dài.
Bánh mì ở đây được quảng cáo và mang túi của bánh mì Bakery Pháp của siêu thị Big C, có giá cao hơn nhiều so với giá trong siêu thị, nhưng chất lượng thì không ai có thể đảm bảo.
Khảo sát giá cho thấy, nếu như trong siêu thị Big C các loại bánh mì này chỉ bán với giá là 3.900 đồng/chiếc nhỏ và 6.900 đồng/chiếc lớn, thì những ki-ốt này bán với giá gấp đôi là 8.000 và 12.000 đồng/chiếc.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đà Nẵng: Nâng cao năng lực quản lý nhà nước về du lịch cho xã, phường
TP Đồng Nai: Khởi công 3 dự án giao thông lớn kết nối với sân bay Long Thành và TP Hồ Chí Minh
Đà Nẵng khuyến khích khách hàng theo dõi sản lượng điện hàng ngày bằng EVN CSKH
TP Hồ Chí Minh hoàn tất tổng duyệt Lễ kỷ niệm 50 năm mang tên Bác
TP Hồ Chí Minh phân thêm 26 nhiệm vụ trong lĩnh vực đất đai cho Chủ tịch UBND xã, phường








