Quốc tế

Bà Le Pen: Ông Macron là kẻ yếu đuối

Ứng viên Tổng thống Pháp từ đảng "Mặt trận Dân tộc" bà Marine Le Pen tuyên bố điều này với các nhà báo trong chuyến thăm khu thị trường trong vùng Pas-de-Calais.

Ứng viên Tổng thống Pháp từ đảng "Mặt trận Dân tộc" Marine Le Pen, lọt vào vòng hai của cuộc bầu cử, vừa lên tiếng gọi đối thủ của mình - lãnh đạo phong trào "Tiến lên” Emmanuel Macron là kẻ "yếu đuối", không biết làm thế nào để giải quyết vấn đề chủ nghĩa khủng bố.

Ứng viên Tổng thống Pháp từ đảng "Mặt trận Dân tộc" Marine Le Pen

"Tôi đến để bắt đầu vòng thứ hai của cuộc vận động tranh cử bằng cách thức duy nhất mà tôi biết ngay tại chỗ, cùng với nhân dân Pháp, để thu hút sự chú ý của mọi người đến chủ đề rất quan trọng hôm nay là chủ nghĩa khủng bố. 

Và trong vấn đề này, nếu theo một cách nhẹ nhàng nhất, thì có thể nói Macron là kẻ yếu đuối", Reuters dẫn lời chính trị gia Le Pen.

Theo kết quả vòng bỏ phiếu đầu tiên của cuộc bầu cử Tổng thống Pháp, những ứng viên lọt vào vòng hai là người sáng lập phong trào "Tiến lên" Emmanuel Macron, thu được 23,75% số phiếu bầu, và  nhà lãnh đạo đảng "Mặt trận Dân tộc" Marine Le Pen với 21,53% phiếu cử tri.

Theo Sputnik
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo