Bất động sản

Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội khẳng định hành trình kiến tạo, phát triển

DNVN - Câu lạc bộ Bất động sản Hà Nội (HNREA) vừa tổ chức thành công Đại hội CLB nhiệm kỳ III (2022 - 2027), với khẳng định định hành trình kiến tạo và phát triển, mở ra những dấu ấn mới...

4 ông lớn công nghệ cùng lúc ghi tên vào “Câu lạc bộ nghìn tỷ” / Ra mắt Câu lạc bộ “Trái tim người lính”

Ngày 8/5, tại Hà Nội, Câu lạc bộ Bất động sản (CLB BĐS) Hà Nội (HNREA) đã tổ chức thành công Đại hội CLB nhiệm kỳ III (2022 - 2027). Đây là một nhiệm kỳ hoạt động quan trọng, hứa hẹn mở ra những dấu ấn mới cũng như đưa CLB lên tầm cao mới.

Đặc biệt, qua sự kiện, CLB khẳng định vai trò của mình đối với các hội viên và ngành BĐS Việt Nam khi trải qua 13 năm hành trình kiến tạo - phát triển và tiếp tục đưa ra các phương hướng, giải pháp hoạt động khả thi đầy khởi sắc.

HNREA được thành lập từ 10/10/2009 và chính thức trở thành đơn vị trực thuộc của Hiệp hội BĐS Việt Nam từ ngày 24/9/2010 theo Quyết định số 29/QĐ-HHBĐSVN, với vai trò tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, kết nối, hỗ trợ nhau phát triển qua các hoạt động kinh tế - xã hội trong và ngoài nước, trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực BĐS trong nước và quốc tế theo quy định pháp luật, góp phần vào việc phát triển văn hóa - kinh tế - xã hội của đất nước.

Từ khi ra đời đến nay, HNREA luôn xác định vai trò là tổ chức tin cậy, là cánh tay nối dài giữa đơn vị, doanh nghiệp BĐS với các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Nhờ đó đã được hội viên, cộng đồng ghi nhận.

Trải qua 13 năm kiến tạo, xây dựng và phát triển, HNREA đã hội tụ được đông đảo các chuyên gia đầu ngành trong Ban Điều hành, có những hoạt động tư vấn, tham vấn thiết thực, cống hiến nhiều giá trị to lớn, liên tục và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh cho các thành viên là chủ đầu tư, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS của các hội viên ngày càng hiệu quả hơn, hướng đến một thị trường BĐS minh bạch, chuyên nghiệp và hội nhập.

TS Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch HNREA phát biểu khai mạc Đại hội

TS Nguyễn Hữu Cường - Chủ tịch HNREA phát biểu khai mạc Đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, TS Nguyễn Hữu Cường, Chủ tịch HNREA nhấn mạnh, Đại hội nhiệm kỳ III (2022-2027) của CLB BĐS Hà Nội diễn ra trong bối cảnh cả nước vừa trải qua những đợt chống dịch COVID-19 cao điểm và đang bước vào giai đoạn bình thường mới, kinh tế đang dần phục hồi.

“Đây là tín hiệu vui đối nền kinh tế cả nước nói chung và HNREA nói riêng. Bởi đây sẽ là thời điểm, nhiệm kỳ đầy hứa hẹn cho HNREA bứt phá, tạo dấu ấn mới, nâng lên tầm cao mới”, ông Cường nói.

Trong hoạt động nhiệm kỳ III sắp tới, CLB sẽ tiếp tục tập trung xây dựng, nâng cấp tổ chức ngày một vững mạnh; phát triển Câu lạc bộ thành một chỗ dựa vững chắc, xứng đáng là đại diện tiếng nói và quyền lợi của doanh nghiệp hội viên trong xã hội.

Đặc biệt, CLB sẽ tái cơ cấu tổ chức bộ máy điều hành nhằm sàng lọc, tinh gọn, quy tụ, lựa chọn bổ sung, nâng cấp chất lượng Bộ máy điều hành CLB theo tiêu chí 6T: TÂM - TÂM - TRÍ - TINH - TỤ - TÀI, nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh và tạo điều kiện để doanh nghiệp phát triển; nâng cao hình ảnh, uy tín của tổ chức Câu lạc bộ đối với cộng đồng doanh nhân và xã hội.

HNREA tiến tới việc thành lập Công ty cổ phần về BĐS, ra mắt Trung tâm hỗ trợ, tư vấn Pháp lý và bảo vệ quyền lợi hội viên, Trung tâm Đào tạo BĐS Quốc tế, Chợ BĐS vật liệu xây dựng, Sàn hàng đổi hàng, tư vấn phát triển Đề án Làng BĐS Hà Nội...

 

Hà Anh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm