Tin tức - Sự kiện

Bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi ven đường

Người dân đi làm buổi sáng kinh hãi phát hiện một bé trai mới sinh còn nguyên dây rốn được đặt trong túi nilon để ngay cạnh đường làng.

Tin từ huyện Vĩnh Bảo chiều nay (4/8) cho biết, sáng sớm cùng ngày, người dân tại thôn Phương Tường, xã Hùng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng trong khi đi làm đã tá hỏa phát hiện một bé trai sơ sinh nằm trong một chiếc túi nilon nằm bên cạnh đường. Khi tiếp cận thì thấy bé trai này còn nguyên dây rốn, cơ thể tím tái do không được quấn chăn hay mặc quần áo.

Ngay lập tức, người dân đưa bé trai vào Trạm Y tế xã Hùng Tiến sơ cứu. Hiện bé được được các nhân viên y tế cùng người dân chăm sóc. Bé cân nặng 2.6kg.

Bé trai sơ sinh vừa được phát hiện bỏ rơi lúc sáng sớm ở đường làng xã Hùng Tiến (Vĩnh Bảo, Hải Phòng). Nguồn: FB NBV.

Nhận được thông tin vụ việc, công an xã đã tiến hành lập biên bản, đồng thời tiến hành thông báo rộng rãi trong người dân địa phương để người thân của bé trai này đến nhận lại. Tuy nhiên, đến gần 12h trưa cùng ngày vẫn chưa có ai đến nhận.

Được biết, ngay sau khi phát hiện vụ việc, đại diện chính quyền, các ban ngành, đoàn thể địa phương cùng người dân đã cứ đến thăm, ủng hộ sữa, quần áo và chăm sóc cháu bé.

Cơ quan chức năng đang làm rõ ai là người bỏ rơi cháu bé và truy tìm cha mẹ ruột của cháu.

Theo Dân trí
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo